• Welcome to ลงประกาศฟรี โพสฟรี โปรโมทเว็บไซด์ให้ติดอันดับ SEO ด้วย PBN.
 

poker online

ปูนปั้น

สิ่งที่คุณจำต้องทราบก่อนที่จะทำธุรกิจร้านอาหารให้ประสบผลสำเร็จแบบมือโปร@@

Started by Ailie662, December 11, 2023, 09:29:58 AM

Previous topic - Next topic

Ailie662

      ที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร ในช่วงปัจจุบันนี้การประลองในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการทำธุรกิจร้านอาหารสูงมากมายๆเพราะว่าผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยคิดว่า อาหารเป็นต้นเหตุ 4 ที่ทุกคนจำเป็นจะต้องกินแล้วก็เป็นธุรกิจที่เปิดง่าย มีโอกาสที่จะเสร็จได้และก็เติบโตไปได้ไกลกว่าแนวทางการทำธุรกิจชนิดอื่นๆเนื่องจากคิดเพียงแค่ว่าทำร้านค้าที่เน้นแค่เพียงรสที่อร่อย สะอาด การบริการดี ก็เพียงพอที่จะทำให้ธุรกิจมียอดจำหน่ายที่มากขึ้น แม้กระนั้นเรื่องจริงแล้ววิธีการทำธุรกิจห้องอาหารไม่ได้ง่ายขนาดนั้น เนื่องจากว่าคุณจึงควรบริหารจัดแจงวัตถุดิบต่างๆเช่น เนื้อ หมู ไก่ อาหารทะเล ผักต่างๆรวมทั้งวัตถุดิบนำเข้าจากต่างประเทศที่มีมูลค่าสูง ดังเช่น เนื้อวัวเกรดพรีเมี่ยมนำเข้าจากออสเตรเลีย, ปูอลาสก้า , กุ้งลอบเตอร์ เป็นต้น ซึ่งวัตถุดิบพวกนี้มีวันหมดอายุ ด้วยเหตุนั้นแล้วจะทำอย่างไรให้การบริหารจัดการด้านในร้านโดยยิ่งไปกว่านั้นในเรื่องของวัตถุดิบต้องให้ความใส่ใจมาเป็นชั้น 1 เนื่องจากว่าไม่เช่นนั้นแล้วถ้า ไม่มีความรู้ที่เพียงพอแล้วสั่งซื้อวัตถุดิบเกินความจำเป็นหรือใช้วัตถุดิบที่ไม่เหมาะสมกับจำพวกของอาหารจะทำให้เกิดผลเสียในหลายๆด้าน และอาจขาดทุนได้ นอกเหนือจากนี้ต้องบริหารทุนแอบแฝงอื่น ดังเช่น แนวทางการทำโปรโมชั่นทุกเดือนกระตุ้นยอดจำหน่าย ,ค่าจ้างรายเดือนบุคลากร, ค่าปรับปรุงสถานที่ด้านในร้าน เป็นต้น จึงจำเป็นที่จะต้องมีที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร เพื่อที่จะทำให้ท่านสามารถบริหารจัดการธุรกิจอย่างมีระบบ ปฏิบัติงานได้ง่ายดายมากยิ่งขึ้น และครอบคลุมทำให้ธุรกิจเติบโตอย่างยั่งยืนถัดไปได้ในอนาคต เนื่องจากเมื่อคุณทำธุรกิจห้องอาหารแล้วบรรลุความสำเร็จไม่ใช่แค่รุ่นคุณแค่นั้น แม้กระนั้นยังสืบต่อไปสู่รุ่นลูกรุ่นหลานให้ทำธุรกิจต่อไปสร้างรายได้ให้กับครอบครัวได้อย่างยั่งยืน และก็สร้างชื่อเสียงให้กับประเทศได้อีกด้วย หากว่าร้านค้าของคุณได้รับรางวัล ไม่ชลิน ก็ยิ่งส่งผลทำให้ร้านของคุณมีชื่อเสียงมากขึ้นด้วย วันนี้เราจะพาคุณไปทำความเข้าใจในเรื่องของการตลาดร้านอาหาร และก็สิ่งที่คุณควรจะทราบก่อนทำธุรกิจห้องอาหารให้ปังบรรลุผลสำเร็จได้โดยไม่ต้องลองผิดลองถูกมีอะไรบ้างที่คุณจำเป็นที่จะต้องรู้



คลิ๊กหาเราได้ที่เว็บไซต์   การตลาดร้านอาหาร  https://www.chefcookingbydaiki.com/รับคิดสูตรอาหาร


     1.จะต้องสร้างเอกลักษณ์ให้ร้านของคุณมีความ สะดุดตากว่าร้านค้าอื่นๆ

     นี่เป็นสิ่งที่คุณต้องรู้ก่อน เพราะไม่อย่างนั้นแล้วถึงแม้ร้านของคุณจะปรุงอาหารอร่อยมากเพียงใดก็ตาม แม้กระนั้นลูกค้าเห็นว่าเป็นเพียงแค่ร้านอาหารปกติทั่วไปที่มิได้มีเอกลักษณ์โดดเด่นอะไร ถึงแม้ว่าจะอร่อย แต่ว่าก็ไม่ได้ทำให้ลูกค้าจะมาทานซ้ำเสมอ จึงต้องสร้างความเด่นให้กับเมนูอาหารแล้วก็สูตรของกินต่างๆด้วย ซึ่งที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร ช่วยคุณได้ในจุดนี้เพราะว่าจะคิดค้นสูตรของกินสร้างเอกลักษณ์ให้กับร้านของคุณมีรายการอาหารที่เป็นซิกข์เนเจอร์ที่ร้านค้าอื่นๆไม่มี รวมทั้งเป็นที่เดียวที่ลูกค้าจะสามารถมารับประทานเมนูนี้ได้

     2.จำเป็นต้องรู้จักการควบคุมรสให้นิ่ง

     ปัญหาใหญ่ของวิธีการทำธุรกิจร้านอาหารหมายถึงเมื่อเปลี่ยนแปลงคนประกอบอาหารรสเปลี่ยนขาประจำที่เคยทานมานาน เมื่อเปลี่ยนแม่ครัวลูกค้ารู้เท่าทันคราว บางครั้งก็อาจจะได้รับการคอมเพลนจากลูกค้า ด้วยเหตุว่าไม่จับใจและไม่กลับมารับประทานซ้ำอีกต่อไป ทำให้เสียลูกค้า ฉะนั้นสิ่งที่คุณจะต้องทราบเลยมันก็คือการควบคุมรสอาหารให้นิ่งโดยที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร จะเข้ามาช่วยคุณเป็นสอนทำแม่ซอส หัวเชื้อของกินต่างๆเพื่อควบคุมรสชาติของกินให้นิ่ง ไม่ว่าจะเปลี่ยนคนประกอบอาหารหรือเชฟกี่คนก็ตาม รสชาติของกินดังเดิมทุกหนและก็ทุกสาขา

     3.ต้องรู้แหล่งจัดซื้อวัตถุดิบเกรดพรีเมี่ยมที่ราคาดีและคุ้มมีคุณภาพสูง

     ในการทำธุรกิจร้านอาหารนั้น ไม่เพียงแค่จะแข่งกันในเรื่องของ การตลาดร้านอาหาร อย่างเดียวแม้กระนั้นจะชิงชัยกันว่าร้านค้าไหนซึ่งสามารถจัดซื้อวัตถุดิบได้ในราคาที่คุ้มค่าที่สุด นับว่าร้านนั้นมีชัยไปกว่าครึ่งเนื่องจากแม้ว่าคุณได้เงินลงทุนของวัตถุดิบที่ดี มีคุณภาพสูงและไม่ได้ราคาแพงจนถึงเหลือเกิน ก็จะยิ่งทำให้คุณสามารถบริหารจัดการธุรกิจร้านอาหารให้เติบโตได้ง่ายมากยิ่งขึ้นทำให้กระบวนการทำธุรกิจร้านอาหารประสบผลสำเร็จรวมทั้งจีรังยั่งยืนอยู่ได้อย่างนาน

     4. จำต้องทราบว่าทำเช่นไรให้ปริมาณของของกิน ออกมาใบหน้าเหมือนกันทุกจาน

     ถึงจะเปลี่ยนแปลงเชฟกี่คนก็ตาม ซึ่งที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหารจะมีการคิดเมนูรวมถึงในการตวงการชั่งเป็นกรัม จำนวน วัตถุดิบ น้ำหนัก เพื่อให้ เชฟ แม่ครัวและพนักงานในส่วนครัว สามารถเตรียมการอาหารและก็ปรุงเมนูออกมาให้เค้าหน้ารวมทั้งจำนวนเช่นเดียวกันทุกจานโดยไม่มีข้อผิดเพี้ยน ไม่ใช่บางจานให้มากมายบางจานให้น้อย ดังห้องอาหารตามสั่งทั่วๆไป เนื่องจากว่าโน่นจะมีผลให้ ขาดทุนและไม่มีความเป็นมืออาชีพทำให้เกิดผลเสียในด้านอื่นๆตามมาอีกหลายประเภท



     5.จะต้องรู้ดีว่าจะเลือกอุปกรณ์สำหรับการประกอบอาหารอย่างไรให้ทนทานและก็ใช้งานได้นาน

     ซึ่งเครื่องครัวไม่ใช่แค่ราคาถูกหรือแพงอย่างเดียว จำเป็นจะต้องทราบเพราะอุปกรณ์ครัวแต่ละอย่างใช้ทำอะไร แล้วก็มีแหล่งซื้อในราคาต้นทุนที่ไม่แพงเกินความจำเป็น สามารถใช้งานได้นานทนทาน มีการรับประกันรวมทั้งจำเป็นต้องคุ้มค่าการลงทุนด้วย เนื่องจากว่าวัสดุอุปกรณ์ทำครัวนั้นราคาออกจะสูงก็เลยจะต้องเลือกให้เหมาะสมที่สุด ซึ่งที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร จะเป็นผู้ที่แนะนำแหล่งจัดซื้อวัสดุอุปกรณ์เครื่องครัวต่างๆใช้งานได้นับเป็นเวลาหลายปี ในราคาที่คุ้มที่สุด

     6.จำเป็นต้องทำความเข้าใจในเรื่องของการตลาดร้านอาหารในช่วงปัจจุบัน

     ซึ่งในอดีตกาลนั้นแนวทางการทำธุรกิจห้องอาหาร จะมีเพียงแต่ 3 ปัจจัยสำคัญที่ คนจำนวนไม่น้อยทราบมันก็คือรสของกิน การบริการที่ดี และความสะอาด แม้กระนั้นในช่วงปัจจุบันนี้มีมากขึ้นในเรื่องของการตกแต่งห้องอาหาร เพื่อสร้างบรรยากาศยิ่งร้านไหนมีกิมมิคให้กับลูกค้าเยอะขึ้นเรื่อยๆ ร้านนั้นก็จะมีความน่าสนใจ ทำให้ลูกค้าต้องการเข้าไปกินอาหารมากยิ่งขึ้น ตัวอย่างเช่น ร้านอาหารที่ตกแต่งในสไตล์เวทมนตร์ เมื่อลูกค้าเข้าไปด้านในร้านก็จะเห็นบรรยากาศถึงความเป็นคาถาต่างๆเมนูอาหารก็สุดครีเอทไม่ว่าจะเป็น เค้กรูปพระราชวัง, น้ำเปลี่ยนสี ฯลฯ ซึ่งนี่เป็นหลักการตลาดร้านอาหารที่สำคัญมากๆที่คุณจำเป็นจะต้องรู้ว่าร้านค้าของคุณนั้นจะขายอาหารชนิดอะไร มีการตกแต่งแบบไหนสร้างบรรยากาศให้กับลูกค้าอย่างไรบ้าง และที่สำคัญก็คือกลุ่มลูกค้าเป็นคนใด หากคุณยังไม่ทราบเรื่องพวกนี้ จะมีผลให้คุณไม่สามารถที่จะบริหารจัดแจงและก็เข้าใจในเรื่องกรุ๊ปผู้บริโภคได้ เราขอเสนอแนะให้คุณมาที่นี่มีที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร มีเชฟผู้มีฝีมือในเรื่องเกี่ยวกับการบริหารจัดแจง ห้องอาหารกระบวนการทำการตลาดการคิดค้นสูตรเมนูอาหารให้รสอร่อย การควบคุมปริมาณต้นทุนต่างๆเป็นต้น จะทำให้การ ทำร้านอาหารของคุณ รู้เรื่องได้ง่ายมากยิ่งขึ้นไม่ยากอีกต่อไปและคุณไม่ต้องงมเข็มในห้วงมหาสมุทร เพราะทีมของที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหารของพวกเรา เป็นกลุ่มที่มีฝีมือแล้วก็มีความรู้ความเข้าใจเฉพาะทางสามารถชี้แนะคอร์ส รับคิดสูตรอาหาร ขยายสาขาแฟรนไชส์เรียนประกอบอาหาร เปิดร้านของกินส่งออกผลิตภัณฑ์ต่างชาติ ฯลฯ การันตีได้ว่าคุณมีความรู้ความสามารถแล้วก็สามารถนำไปทำธุรกิจร้านอาหารให้ประสบผลสำเร็จง่ายแบบมืออาชีพ

     7.จำเป็นต้องรู้ว่าเมื่อมีปัญหาเกิดขึ้นคุณจะไขปัญหาอย่างไร

     หากว่าคุณบริหารจัดแจงด้วยตัวเอง แต่ว่ายังไม่มีประสบการณ์ที่มากเพียงพอรับประกันว่าปวดศรีษะแน่นอน เพราะปัญหาในร้านอาหารมีเยอะมากไม่ว่าจะเป็นเรื่องของพนักงาน การขยายสาขา โดน complain ในเรื่องของรสชาติของกิน หรือจะต้องจัดโปรโมชั่นการตลาดร้านอาหาร เพื่อแข่งขันกับ ร้านอื่นๆเป็นต้น แม้ว่าคุณมีที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร ปัญหาเหล่านี้จะถูกปรับปรุงแก้ไขโดยทันทีเนื่องจากพวกเรามีบริการข้างหลังวิธีขายถ้าติดปัญหาใดๆเช่น พนักงานครัวลาออก ไร้คนควบคุมด้านในห้องครัว จะต้องขยายสาขา ทางคณะทำงานที่ปรึกษาแล้วก็เชฟผู้มีประสบการณ์จะสามารถช่วยสอนให้ได้ โดยที่คุณไม่ต้องเสียเวลาเทรนเอง ทำให้การบริหารจัดการธุรกิจห้องอาหารง่ายขึ้นกว่าเดิมหลายเท่า แล้วก็ยังมีผลให้วิธีการทำธุรกิจร้านอาหารเติบโตอย่างยั่งยืนได้อีกด้วย เนื่องจากว่าสามารถจัดการกับปัญหาได้อย่างทันการ และมีทีมงานมืออาชีพที่รอ support คุณตลอด

     8.จำต้องทราบว่าควรใช้ Social Media ในการทำการตลาดร้านอาหารในการโฆษณาเช่นไร

     ในช่วงปัจจุบันนี้ Social Media มีผลอย่างมากที่จะสร้างการรับรู้ให้กับกลุ่มลูกค้าของคุณโดยเฉพาะอย่างยิ่งคลิปวีดีโอ ร้านอาหารที่เป็นไวรัลก็จะยิ่งสร้างการรับทราบให้กับกลุ่มคนได้มากขึ้น ร้านค้าของคุณก็จะมีชื่อเสียง แม้กระนั้นหากว่าคุณยังไม่เก่งเครือข่ายสังคมในด้านการโฆษณา ควรจ้าง influencer หรือไม่ รวมทั้งทำเช่นไรให้คลิปเป็นไวรัล แนะนำเลยว่าที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหารเรามีทีมงานที่มีความชำนาญทางด้านของวิธีการทำการตลาด ห้องอาหารโดยเฉพาะ ซึ่งไม่ใช่แค่แนวทางการทำตลาดออฟไลน์แต่ควรต้องทำการตลาดออนไลน์แบบเข้มข้น เนื่องจากว่ายุคนี้คนสร้างการรับทราบได้ผ่านเครือข่ายสังคมซึ่งบางร้าน อยู่ไกลมาก แม้กระนั้นก็ยังสามารถขายได้และก็ขายดี เนื่องจากว่ายุคนี้โลเคชั่นไม่ได้มีผลมากที่สุด แม้กระนั้นวิธีการทำการตลาดให้ลูกค้ามีความคิดว่าว้าวแล้วก็จับใจจะยิ่งทำให้มีลูกค้าสนใจแล้วก็ต้องการจะมา ลองชิมอาหารที่ร้านของคุณมากขึ้นหากตรึงใจก็มีการบอกต่อแม้กระนั้นทุกๆอย่างก็มีด้านบวกและด้านลบเนื่องจากว่าห้องอาหารหลายร้านดังมาจากโซเชียลมีเดียและก็ มีดราม่าจากโซเชียลเน็ตเวิร์คเหมือนกัน ด้วยเหตุนั้นทีมที่ปรึกษาด้านการตลาดร้านอาหารของพวกเราก็จะรอชี้แนะและให้คำแนะนำในเรื่องของการทำการตลาดด้านบวกแล้วก็แนวทางป้องกันไม่ให้เกิดดราม่าในด้านลบ ซึ่งเจ้าของกิจการห้องอาหารจำเป็นที่จะต้องรู้เป็นอย่างมากเพราะว่าควรจะมีการเทรนพนักงาน รวมถึงจะต้องดูแลบรรยากาศของกินความสะอาดรวมทั้งการจัดการจัดแจงให้ดีเยี่ยมที่สุด เพื่อไม่ให้กำเนิดดราม่าและก็สร้างความซาบซึ้งให้กับลูกค้าจนถึงเปลี่ยนมาเป็นลูกค้าขาประจำท้ายที่สุด

     เพราะฉะนั้นแม้ว่าคุณอย่างบรรลุเป้าหมายสำหรับในการทำธุรกิจร้านอาหารแบบมือโปรโดยไม่ต้องลองผิดลองถูก และก็มีที่ปรึกษาทีมงานมือโปรระดับเชฟ ชื่อดังที่มีประสบการณ์ ในการบริหารจัดการร้านอาหารมายาวนาน อีกทั้งยังมีเชฟผู้ที่มีความเชี่ยวชาญของกินหลายหมวดหมู่ เช่น เชฟอาหารไทย , อาหารอิตาเลียน อาหารจีน, ของกินญี่ปุ่น ,ของกินประเทศเกาหลี, บาริสต้า ที่มีดีกรีเป็นถึงแชมป์บาริสต้าแห่งประเทศไทย จึงทำให้คุณสามารถเปิดร้านของกินได้ทุกประเภทอีกทั้งร้านคาเฟ่ ร้านกาแฟ เครื่องดื่ม หรือคิดสูตรเมนูอาหารที่แปลกใหม่ให้ร้านค้าของคุณมีเมนูซิกเนเจอร์ไม่ว่าจะเป็นอาหารหรือเครื่องดื่มก็ตาม เมื่อมาที่นี่พวกเรามีที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร ซึ่งคุณจะได้รับสูตรอาหารพร้อมเปิดร้านได้เลย มีวิธีการควบคุมรสชาติที่นิ่ง และคืนทุนไวข้างใน 1-3 เดือน สามารถขยายสาขาได้ง่ายก็เลยทำให้แนวทางการทำธุรกิจห้องอาหารแบบมือโปร จะเติบโตได้อย่างยั่งยืน พร้อมด้วยมีบริการข้างหลังแนวทางการขายดูแล support แก้ไขรวมทั้งเทรนนิ่งให้กับพนักงานโดยที่คุณไม่ต้องเทรนเองอีกด้วย มาตรงนี้ได้เลย www.chefcookingbydaiki.com เราเป็น ที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหารที่มากด้วยประสบการณ์จากเชฟมีชื่อระดับประเทศ ที่อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของห้องอาหารชื่อดังในไทยและก็ต่างถิ่นมาแล้วมากมาย ต้องการเสร็จได้จะต้องเลือกตรงนี้เพียงแค่นั้น ผลักดันให้ธุรกิจห้องอาหารของคุณ ให้เป็นแถวหน้าในแวดวงอาหารได้อย่างแน่แท้



ขอขอบคุณบทความ บทความ  ที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร  https://www.chefcookingbydaiki.com/รับคิดสูตรอาหาร