Show Posts

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Topics - Jenny937

Pages: [1] 2 3 ... 31
1
 เจอร์เก้น คล็อปป์ ผู้จัดการทีม ลิเวอร์พูล ให้สัมภาษณ์อย่างชัดเจนว่าเกม แชมเปี้ยนส์ลีก รอบแบ่งกลุ่มนัดบุกไปเยือน เอซี มิลาน ในวันอังคารนี้ (8 ธ.ค.) หงส์แดง จะมีการปรับทัพหลายตำแหน่งเพื่อหลีกเลี่ยงไม่ให้ขุนพลตัวหลักลงบู๊แล้วได้รับบาดเจ็บโดยไม่จำเป็น
 
     ทีมจากเมืองผู้ดีปฏิบัติภารกิจในรายการนี้ได้อย่างลุล่วงแล้ว และเป็นแชมป์กลุ่มอีกต่างหาก จึงไม่มีความจำเป็นที่พวกเขาจะต้องส่งทีมที่ดีที่สุดของสโมสรลงสนามไปต่อกรกับ ปีศาจแดงดำ และโดยเฉพาะอย่างยิ่งเดือนธ.ค.เป็นเดือนที่สโมสรใน พรีเมียร์ลีก ต้องลงเตะแบบถี่ยิบ

     จากเหตผลดังกล่าวซึ่ง เร้ด แมชีน ลงเล่นไปแล้ว 5 นัดใน 15 วัน คล็อปป์ จึงยืนยันตามตรงว่าเขาจะโรเตชั่นทีมลงเล่นที่ ซาน ซีโร่ พร้อมทั้งกล่าวติดตลกว่าไม่ต้องการโดนทีมแพทย์รุมเฉ่งหากคิดใช้งานทีมชุดใหญ่ฟาดแข้งกับสโมสรของ เซเรียอา

    "เราตะโรเตชั่น เราจะโรเตชั่น เราจะโรเตชั่น นี่คือข่าวพาดหัว" กุนซือชาวเมืองเบียร์เอ่ยเมื่อ 6 ธ.ค.


    "ทีมแพทย์จะเล่นงานผมแน่หากผมส่งทีมชุดเดิมลงเล่นซ้ำแล้วซ้ำอีก ดังนั้นผมจะเปลี่ยนแปลงทีม"

     "ผมเป็นลูกไก่ในกำมือของทีมแพทย์ ผมต้องยอมรับการตัดสินใจ"

     อย่างไรก็ดี เป็นที่เชื่อกันว่าในเกมเยือน ปีศาจแดงดำ ขุนพล หงส์แดง ที่จะได้ลงสนามอย่างแน่นอนได้แก่ ดิว็อค โอริกี้ กองหน้าทีมชาติเบลเยี่ยมซึ่งตกเป็นตัวสำรองอดทนมาโดยตลอด และเกมล่าสุดสวมบทซูเปอร์ซับอีกหนด้วยการลุกจากม้านั่งข้างสนามลงไปซัดประตูโทนในช่วงทดเวลาพาทีมบุกไปเฉือนเอาชนะ วูล์ฟส์ ได้แบบเฉียดฉิว 1-0

     "มันมีแนวโน้มว่าเขาจะได้ออกสตาร์ต เขาเคาะประตูห้องของผมแล้ว และเราคุยกันหลายครั้ง"


     "ดิฟ ได้ลงเล่นรองจาก โม ,  บ๊อบบี้ และ ซาดิโอ มันไม่ได้หมายความว่าคุณไม่ได้อยู่ในระดับเวิร์ลคลาสหากคุณไม่ได้เล่นเป็นตัวจริงให้เรา"

2
ติดตามการประชุมคณะรัฐมนตรี (ครม.) ที่มี พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและ รมว.กลาโหม เป็นประธาน ซึ่งคาดว่าจะมีการประเมินสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 และมาตรการป้องกัน หลังพบผู้ติดเชื้อสายพันธุ์โอมิครอนรายแรก เพื่อเตรียมพร้อมรับเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ที่กำลังจะมาถึง
ศูนย์บริหารสถานการณ์โควิด-19 (ศบค.) รายงานสถานการณ์ระบาดของไวรัสโควิด-19 ในประเทศเบื้องต้น วันนี้มีผู้ป่วยรายใหม่เพิ่มขึ้น 3,535 ราย เสียชีวิต 31 ราย โดยต้องติดตามการให้ข้อมูลในประเด็นที่น่าสนใจเพิ่มเติมจาก ศบค. และการแถลงข่าวประจำวันของกระทรวงสาธารณสุข (สธ.) ในช่วงบ่าย
นายอนุชา นาคาศัย รมต.ประจำสำนักนายกรัฐมนตรี เป็นประธานการประชุมหารือเพื่อพิจารณากำหนดแนวทางในการให้ความช่วยเหลือผู้ประกอบการก่อสร้าง
ความเคลื่อนไหวทางเศรษฐกิจที่น่าสนใจวันนี้ ธนาคารแห่งประเทศไทย (ธปท.) กำหนดจัดงาน Media Briefing เรื่อง "ทำไม ธปท. ห่วงการใช้สินทรัพย์ดิจิทัลเพื่อการชำระค่าสินค้าและบริการ" โดยน.ส.ชญาวดี ชัยอนันต์ ผู้อำนวยการอาวุโส ฝ่ายบริหารการสื่อสารองค์กร, นายสักกะภพ พันธ์ยานุกุล ผู้อำนวยการอาวุโส ฝ่ายเศรษฐกิจมหภาค และนายกษิดิศ ตันสงวน รองผู้อำนวยการ กลุ่มงานยุทธศาสตร์องค์กร ณ ห้องสมานสโมสร อาคาร 2 ชั้น 2 ธปท.
กระทรวงอุตสาหกรรม จัดพิธีลงนามบันทึกความเข้าใจว่าด้วยความร่วมมือในการยกระดับขีดความสามารถในการแข่งขันภาคอุตสาหกรรมและการพัฒนาอุตสาหกรรมไทยเข้าสู่อุตสาหกรรม 4.0 ระหว่างกระทรวงอุตสาหกรรม และบริษัท เวสเทิร์น ดิจิตอล สตอเรจ เทคโนโลยีส์ (ประเทศไทย) จำกัด
นายสุพันธุ์ มงคลสุธี ประธานสภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย (ส.อ.ท.) และคณะ แถลงดัชนีความเชื่อมั่นภาคอุตสาหกรรมเดือนพฤศจิกายน 2564
นายชัยชาญ เจริญสุข ประธานสภาผู้ส่งสินค้าทางเรือแห่งประเทศไทย (สรท.) หรือ สภาผู้ส่งออก และคณะ แถลงสถานการณ์การส่งออกเดือนตุลาคม 2564
น.ส.ณัฐพร ตรีรัตน์ศิริกุล รองกรรมการผู้จัดการฯ พร้อมด้วย น.ส.เกวลิน หวังพิชญสุข รองกรรมการผู้จัดการฯ และ น.ส.ธัญญลักษณ์ วัชระชัยสุรพล รองกรรมการผู้จัดการ ศูนย์วิจัยกสิกรไทย ร่วมกันแถลงข่าวในหัวข้อ "ทิศทางเศรษฐกิจ การเงินไทย ท่ามกลางโควิด Omicron"
นายไพบูลย์ นลินทรางกูร ประธานกรรมการสภาธุรกิจตลาดทุนไทย แถลงผลสำรวจดัชนีความเชื่อมั่นนักลงทุน (FETCO Investor Confidence Index) และอัพเดทสถานการณ์การลงทุนประจำเดือนธันวาคม 2564 และ น.ส.อริยา ติรณะประกิจ รองกรรมการผู้จัดการ สมาคมตลาดตราสารหนี้ไทย แถลงผลสำรวจดัชนีคาดการณ์อัตราดอกเบี้ย (Interest Rate Expectation)
นายวีรธรรม เศรษฐสิทธิ์ ประธานกรรมการ บริษัท ซี.เจ.เอ็กซ์เพรส กรุ๊ป จำกัด แถลงข่าวความร่วมมือกับ Disney ในแคมเปญ "ช้อป UNO แฮปปี้กว่าเดิม"
บมจ.เวิลด์เฟล็กซ์ (WFX) จัดงานแถลงข่าวการลงนามสัญญาแต่งตั้งผู้จัดจำหน่ายและรับประกันการจำหน่ายหุ้นสามัญเพิ่มทุนที่จะจำหน่ายให้แก่ประชาชนทั่วไปเป็นครั้งแรก
บมจ.บางจาก คอร์ปอเรชั่น (BCP) ร่วมกับบริษัท เอสเอไอซี มอเตอร์-ซีพี จำกัด และบริษัท เอ็มจี เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดสถานีอัดประจุไฟฟ้าแบบเร็วในสถานีบริการน้ำมันบางจากอย่างเป็นทางการ ที่สาขาถนนศรีนครินทร์
บริษัท เอ.ที.พี.เฟรนด์ เซอร์วิส จำกัด จัดงานแถลงข่าวในหัวข้อ "Shipsmile ผสาน 2 แรงหนุน SABUY Capital Plus x SABUY Maxi เสริมความแข็งแกร่งมุ่งเป้าเติบโตสู่ 5,000 สาขา"
ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย (ตลท.) จัดกิจกรรม Opportunity Day ประจำไตรมาส 3/2564 ประกอบด้วย บมจ.อินเตอร์ ฟาร์มา (IP) , บมจ.ไซแมท เทคโนโลยี (SIMAT) , บมจ.เอเชียน ไฟย์โตซูติคอลส์ (APCO) , บมจ.สาลี่ คัลเล่อร์ (COLOR) , บมจ.เอสไอเอสบี (SISB) , บมจ.บีทีเอส กรุ๊ป โฮลดิ้งส์ (BTS) , กองทุนรวมโครงสร้างพื้นฐานระบบขนส่งมวลชนทางรางบีทีเอสโกรท (BTSGIF) และ บมจ.พราว เรียล เอสเตท (PROUD)

3
"หงส์แดง" ลิเวอร์พูล มีคิวทำศึก ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก คืนวันอังคารนี้ โดยจะออกไปเยือน เอซี มิลาน ที่ ซาน ซิโร่ ซึ่งถือเป็นเกมที่ไม่ได้มีความหมายอะไรสำหรับ ลิเวอร์พูล (แต่สำคัญยิ่งต่อ มิลาน) ที่การันตีตำแหน่งแชมป์กลุ่ม บี คว้าตั๋วเข้ารอบ 16 ทีมสุดท้ายเรียบร้อย ขณะที่กุนซือ เจอร์เก้น คล็อปป์ ก็ยืนยันชัดเจนแล้วว่า จะโรเทชั่นทีมแน่นอน และนี่คือไลน์อัพ 11 ผู้เล่นตัวจริง 2 รูปแบบที่ คล็อปป์ น่าจะเลือกใช้ฟาดแข้งกับทีม "รอสโซเนรี่" (อ้างอิงจาก thisisanfield.com)
- โอริกี้, มินามิโนะ ล่าตาข่าย  

 


ถึงเวลาพักสตาร์,สตาร์ทเทพโอริกี้!คาด11ตัวจริงลิเวอร์พูลเกมเยือนมิลาน

     ติอาโก้ อัลกันตาร่า, จอร์แดน เฮนเดอร์สัน และ ดิโอโก้ โชต้า ต่างไม่ได้ลงซ้อมเมื่อวันจันทร์ จึงมีความเป็นไปได้สูงที่ทั้งสามจะไม่ได้ถูกใช้งานในเกมนี้ 
 
     อลีสซง เบ็คเกอร์ นายประตูมือหนึ่งชาวบราซิเลียน ยังไงก็คงจะได้ลงเล่น แต่แนวรับน่าจะปรับชุดใหญ่ โดยแบ็กขวาและซ้ายเป็น เนโก วิลเลี่ยมส์ กับ คอสตาส ซิมิกาส ส่วนเซนเตอร์แบ็กนั้น อิบราฮิม่า โกนาเต้ มีแววได้จับคู่กับ โฌแอล มาติป 

     ส่วนแดนกลาง ติอาโก้ และ เฮนเดอร์สัน คงได้พัก ดังนั้นชุดแผงมิดฟิลด์สามคนมีโอกาสเป็น ฟาบินโญ่, ไทเลอร์ มอร์ตัน และ อเล็กซ์ อ็อกซ์เลด-แชมเบอร์เลน มากที่สุด 

     ขณะที่แนวรุก คล็อปป์ อาจเลือกส่ง โมฮาเหม็ด ซาลาห์ สตาร์ทเป็นตัวจริงก่อน เพื่อให้ตัวนักเตะลุ้นเพิ่มจำนวนประตู แต่ ซาดิโอ มาเน่ และ โชต้า คงถูกแทนที่โดย ดิว็อค โอริกี้ และ ทาคุมิ มินามิโนะ โดยเฉพาะในรายของ โอริกี้ เพิ่งสวมบทฮีโร่ ซัดประตูชัยนาทีที่ 90+4 ช่วย ลิเวอร์พูล บุกเชือด วูล์ฟแฮมป์ตัน วันเดอเรอร์ส 1-0 เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา  


 - ฟาน ไดค์ คุมหลังบ้านถึงเวลาพักสตาร์,สตาร์ทเทพโอริกี้!คาด11ตัวจริงลิเวอร์พูลเกมเยือนมิลาน

     สำหรับไลน์อัพแบบสองนั้น คล็อปป์ อาจจะอยากให้หลังบ้านดูมีความแน่นอนมากขึ้น โดยให้ เฟอร์จิล ฟาน ไดค์ สตาร์ทในตำแหน่งเซนเตอร์แบ็กคู่กับ โกนาเต้ แทนที่จะเป็น มาติป ส่วนฟูลแบ็กทั้งสองฝั่งไม่น่าจะเปลี่ยนจาก วิลเลี่ยมส์ และ ซิมิกาส เช่นเดียวกับแดนกลางที่มี ฟาบินโญ่ ยืนเป็นมิดฟิลด์ตัวรับ ขนาบข้างด้วยเจ้าหนู มอร์ตัน และ "ดิ อ็อกซ์"

     ส่วนอีกหนึ่งจุดที่อาจจะมีการเปลี่ยนแปลงจากแบบแรกคือตำแหน่งของ ซาลาห์ ซึ่ง คล็อปป์ อาจจะให้ มาเน่ สตาร์ทเป็นตัวจริงร่วมกับ โอริกี้ และ มินามิโนะ แทน ถึงแม้ ดาวยิงเลือดอียิปต์วัย 29 ปี มีความกระหายที่จะลงเล่นเพื่อล่าประตูก็ตาม 

4
ที่ดินสวนเกษตรนครนายกสำหรับปลูกบ้าน-ใกล้กรุงเทพ


ที่ดินสวนเกษตรนครนายกสำหรับปลูกบ้าน-ใกล้กรุงเทพ ที่ดินแบ่งขายราคาถูกเมืองนครนายก  ที่ดินตำบลศรีจุฬานครนายก 


ที่ดินสวนเกษตรนครนายกสำหรับปลูกบ้าน-ใกล้กรุงเทพ  อำเภอเมือง จังหวัดนครนายก ไร่ละ 479,000.- หรือ เพียง 1,198 ต่อ ตรว

ที่ดินนครนายกสวนเกษตรสำหรับปลูกบ้าน ใกล้กรุงเทพ ที่ดินแบ่งขายราคาถูกนครนายก  ที่ดินตำบลศรีจุฬา อำเภอเมืองนครนายก   ที่ดินตำบลศรีจุฬานครนายก   โครงการบ้านรวยสุข-ที่ดินสวนเกษตรนครนายก ไร่ละ 479,000.- หรือ เพียง 1,198 ต่อ ตรว ที่ดินจัดสรรแบ่งขายราคาถูกนครนายก โคกหนองนานครนายก ออกแบบแปลงนา จากคันดินเป็น คันนาทองคำ โคกหนองนานครนายก พร้อมเป็น บ้านพักตากอากาศ ไม่ไกลกรุง
ที่ดินนครนายกสวนเกษตรสำหรับปลูกบ้าน ใกล้กรุงเทพ ที่ดินแบ่งขายราคาถูกนครนายก  ที่ดินตำบลศรีจุฬา อำเภอเมืองนครนายก ออกแบบแปลงนา จากคันดินเป็น คันนาทองคำ โคกหนองนานครนายก เป็น บ้านพักตากอากาศ

บ้านพักตากอากาศ หรือ บ้านพักผ่อนยามเกษียณ ที่ดินนครนายกสวนเกษตรสำหรับปลูกบ้าน ใกล้กรุงเทพ ที่ดินแบ่งขายราคาถูกนครนายก  ที่ดินตำบลศรีจุฬา อำเภอเมืองนครนายก โครงการบ้านรวยสุข-ที่ดินสวนเกษตรนครนายก ที่ดินจัดสรรแบ่งขายราคาถูกนครนายก  ที่ดินบ้านสวนนครนายก โครงการที่ดินจัดสรรแบ่งขายนครนายก โครงการบ้านรวยสุข ที่ดินสวนเกษตรนครนายก ที่ดินแบ่งขายราคาถูกนครนายก โคกหนองนานครนายก
โครงการที่ดินจัดสรรแบ่งขายนครนายก โครงการบ้านรวยสุข ที่ดินแบ่งขายนครนายก ตำบลศรีจุฬา อ.เมือง จ.นครนายก “ออกแบบแปลงนา จากคันดินเป็น คันนาทองคำ“ ห่างจากตัวเมืองนครนายกเพียงแค่ 18 กิโลเมตร ที่ดินสวยพัฒนาแล้ว เพียง 1,198 ต่อ ตรว หรือ ไร่ละ 479,000 บ โครงการดีๆ ราคาถูกพิเศษ

ที่ดินนครนายกสำหรับปลูกบ้านใกล้กรุงเทพ ที่ดินสวนเกษตรนครนายกใกล้กรุงเทพ ที่ดินจัดสรรราคาถูกนครนายก ที่ดินจัดสรรราคาถูกนครนายก  ตำบลศรีจุฬา อ.เมือง จ.นครนายกไร่ละ 479,000.- หรือ เพียง 1,198 ต่อ ตรว ที่ดินจัดสรรแบ่งขายนครนายก โครงการที่ดินจัดสรรแบ่งขายนครนายก โครงการบ้านรวยสุข ที่ดินสวนเกษตรนครนายก ที่ดินแบ่งขายราคาถูกนครนายก
ที่ดินใกล้กรุงเทพ เป็นโครงการที่มีความตั้งใจอยากเห็น สังคมเล็กๆ ของคนที่มีแนวคิดการดำรงอยู่แบบไกล้ชิดธรรมชาติ เราจึงออกแบบ ที่ดินสวนเกษตรนครนายก บนพื้นที่ 48 ไร่ เกิดสังคมคนเกษตรไปด้วยกัน 9 แปลง 9 ครอบครัว

ขายที่ดินสวนเกษตรนครนายก ที่ดินราคาถูกนครนายก สิ่งที่โครงการเตรียมไว้ให้มีดังนี้
-ที่ดินขนาด 4-6 ไร่
-ถนนในโครงการ กว้าง 6 เมตร เป็นถนนหินคลุก
-ลำรางสาธารณะ กว้าง 1.5 เมตร เพื่อนำน้ำจากคลองชลประทานด้านหน้า เข้าสู่ทุกแปลง
-บ่อน้ำพร้อมคลองไส้ไก่ รอบแปลงมีน้ำใช้ตลอดทั้งปี
-ที่ดินในส่วนของการปลูกบ้าน (โคก)
-บ่อน้ำตามแบบที่โครงการกำหนด (หนอง)
-พื้นที่ในการทำแปลงผัก (นา)
-ศาลาไม้ไผ่ขนาดพิเศษ

ที่ดินสำหรับปลูกบ้านใกล้กรุงเทพ ราคาพิเศษเพียงไร่ละ 479,000.- หรือ เพียง 1,198 ต่อ ตรว
ที่ดินใกล้กรุงเทพ และ ปทุมธานี ในราคาถูกพิเศษ

พิเศษราคานี้รวม………
-ในแบบของ model เราจะมีให้เลือกด้วยกัน 3 แบบหรือที่ลูกค้าต้องการภายในงบประมาณที่โครงการกำหนด ซึ่งเราได้คำนวณในพื้นที่ที่เหมาะสมสำหรับการจัดวางแปลงที่ดินให้ลูกค้าแล้ว
-ฟรีโอน และลูกค้าจบที่ราคาที่นำเสนอขายไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ เพิ่มเติม!!!!ทุกแปลง
-ด้านหน้าโครงการคือถนนทางหลวงชนบท เดินทางสะดวก มีเพื่อนบ้านชุมชนอบอุ่น
ออกจากเส้นที่กำลังจะสร้างถนน 4 เลนไปบ้านสร้างเพียง 1.5 กม.

ที่ดินแบ่งขายราคาถูกนครนายก สถานที่ไกล้เคียง
ใกล้เมืองดงละคร 7 กม.
ใกล้ตลาดบ้านสร้าง 11 กม.
ใกล้วัดมณีวงศ์ 10 กม.
ใกล้มูลนิธิจีเต็กลิ้ม 6 กม.
ห่างจากตัวเมืองนครนายก 18 กม.

โครงการที่ดินจัดสรรแบ่งขายนครนายก โครงการบ้านรวยสุข ที่ดินสวนเกษตรนครนายก ที่ดินแบ่งขายราคาถูกนครนายก โคกหนองนานครนายก
บ้านรวยสุข ที่ดินแบ่งขายนครนายก
บ้านรวยสุข ที่ดินแบ่งขายนครนายก
โครงการที่ดินราคาถูกนครนายก สถานที่ไกล้เคียง
ใกล้เมืองดงละคร 7 กม.
ใกล้ตลาดบ้านสร้าง 11 กม.
ใกล้วัดมณีวงศ์ 10 กม.
ใกล้มูลนิธิจีเต็กลิ้ม 6 กม.
ห่างจากตัวเมืองนครนายก 18 กม.

ออกจากเส้นที่กำลังจะสร้างถนน 4 เลนไปบ้านสร้างเพียง 1.5 กม.

เชิญทุกท่าน.. พาชมที่ดินได้เลยเพียงนัดหมายล่วงหน้าหรือโทร

สนใจ ที่ดินใกล้กรุงเทพ-ปทุมธานี
โทร.062-8929446
ID Line: melonysweet
LINE คลิก : https://line.me/ti/p/pyXV9mt-tR

รายละเอียดเพิ่ม
https://kaaiduan.com/?p=13234

คำค้น
บ้านรวยสุข,โครงการที่ดินจัดสรรแบ่งขายนครนายก, โครงการบ้านรวยสุข-ที่ดินสวนเกษตรนครนายก, ที่ดินแบ่งขายราคาถูกนครนายก, ที่ดินแบ่งขายนครนายก, ที่ดินใกล้กรุงเทพ, ที่ดินใกล้กรุงเทพ-ปทุมธานี, ที่ดินสำหรับปลูกบ้านใกล้กรุงเทพ, ที่ดินบ้านสวนนครนายก, บ้านพักผ่อนยามเกษียณนครนายก,โคกหนองนานครนายก, บ้านพักตากอากาศนครนายก, บ้านพักผ่อนยามเกษียณราคาถูกนครนายก, ที่ดินบ้านสวนราคาถูกใกล้กรุงเทพ, ที่ดินเกษตรนครนายก, ที่ดินใกล้กรุงเทพ-ปทุมธานี-ราคาถูกพิเศษ, ที่ดินแบ่งขายนครนายก,

5

ราล์ฟ รังนิก กุนซือคนใหม่ของ แมนฯ ยูไนเต็ด เริ่มต้นประเดิมงานใหม่ได้ไม่เลวเมื่อพา ผีแดง สยบ คริสตัล พาเลซ ได้ 1-0 เก็บสามแต้มได้เรียบร้อยโรงเรียน โอลด์ แทรฟฟอร์ด ด้วยการใช้งาน 11 ขุนพลชุดเดิมจากเกมเฝ้าบ้านเอาชนะ อาร์เซน่อล 3-2
     แม้จะต้องรออยู่นานถึงนาทีที่ 77 กว่าจะหักปีก อินทรีผงาดฟ้า ได้ แต่จากภาพรวมนายใหญ่ชาวเมืองไส้กรอกปรับระบบการเล่นของทีมได้อย่างน่าประทับใจ ผิดไปจากเดิมชนิดหน้ามือเป็นหลังมือ

     และนี่คือ 5 ประเด็นจากเกมแรกของ แมนฯ ยูไนเต็ด ภายใต้กำมือของผู้จัดการทีมวัย 63 ปี

 

1. มอนสเตอร์เพรสซิ่ง

    ในฐานะที่ได้ชื่อว่าเป็นเจ้าตำรับ "เกเก้นเพรสซิ่ง" รังนิก จึงมีนิคเนม "มอนสเตอร์ เพรสซิ่ง" หลังย้ายมารับงานในเมืองผู้ดีกับ ปีศาจแดง

ADVERTISEMENT


     และทั้งๆที่คุมทีมลงซ้อมได้แค่หนเดียวก่อนเกมบู๊กับ อินทรีผงาดฟ้า แต่เท่าที่เห็น แมนฯ ยูไนเต็ด มีแนวทางการเล่นแบบใหม่ผิดไปจากเดิมทั้งในยุคของ โอเล่ กุนนาร์ โซลชา และต่อด้วยนายใหญ่ขัดตาทัพอย่าง ไมเคิ่ล คาร์ริค

     นั่นคือ อสูรแดง ไม่เสียชื่อที่เป็นทีมยักษ์ใหญ่ และกลับมาครอง.กดดันรุกไล่ใส่ฝ่ายตรงข้ามได้อีกครั้งซึ่งบ่งบอกได้เป็นอย่างดีว่าขุนพล เร้ด เดวิลส์ ซึบซับปรัชญาของผู้จัดการทีมคนใหม่ได้เร็วเกินคาด

 

ADVERTISEMENT


รังนิกเรียกรอยยิ้มจากแฟนผี, เฟร็ดขึ้นแท่นฮีโร่! 5 ข้อเกมแมนยูสยบพาเลซ
 

     ดังจะเห็นได้ว่า แมนฯ ยูไนเต็ด เปิดฉากเพรสใส่ทีมเยือนตั้งแต่ต้น และเล่นกันเป็นกลุ่มก้อนมากขึ้นจนมีโอกาสผ่าน. ทำชิ่ง ต่อเกมกันได้อย่างไหลรื่น ผิดไปจากเดิมที่นักเตะแต่ละรายยืนประจำตำแหน่งกันแบบห่างๆจนแทบประสานงานกันไม่ได้เลยในจังหวะบุกใส่คู่แข่ง
 
    และมันบ่งบอกออกมาจากสถิติตัวเลขหลังจบ 90 นาทีว่า แมนฯ ยูไนเต็ด ครอง.ได้มากถึง 61.2% 

     พร้อมกันนี้ ผีแดง ยังมีโอกาสส่องยิงมากถึง 16 ครั้งอีกด้วย แม้จะเข้ากรอบแค่ 3 หนก็ตามซึ่งเป็นสิ่งที่ รังนิก จะต้องหาทางปรับปรุงแก้ไขเพื่อให้สโมสรใหม่ของเขามีความสมบูรณ์แบบมากขึ้นในทุกๆจุด

 

2.รังนิก คุม ปีศาจแดง ต่อหลังจบซีซั่น

     จากการทำสัญญากับสโมสรดังของ พรีเมียร์ลีก รังนิก จะรับหน้าที่คุมทีมแบบชั่วคราวไปจนจบซีซั่นนี้เท่านั้น

     และจากนั้น เขาจะหันไปนั่งเก้าอี้ที่ปรึกษาของ โรงละครแห่งความฝัน อีกสองปีซึ่งหมายความว่าบอร์ดของ แมนฯ ยูไนเต็ด จะต้องมองหากุนซือใหม่อีกรอบ

     หากแต่เมื่อดูการคุมทีมของเขาในนัดเปิดตัว เชื่อเหลือเกินว่าแฟน. แมนฯ ยูไนเต็ด ส่วนใหญ่ประทับใจระบบการเล่นที่เขานำมามอบให้กับทีม

 

รังนิกเรียกรอยยิ้มจากแฟนผี, เฟร็ดขึ้นแท่นฮีโร่! 5 ข้อเกมแมนยูสยบพาเลซ
 

     ออกจะน่าเสียดายอยู่นิดที่จังหวะสุดท้ายของ ผีแดง ไม่ลงตัวเท่าที่ควร และส่ง.เข้ากรอบได้แค่ 3 หนซึ่งเปลี่ยนเป็น 1 ประตูจากโอกาสส่องยิงทั้งหมด 16 ครั้ง

     แต่ยังไงซะก็ต้องถือว่ากุนซือด๊อยทช์เริ่มต้นได้สวย นำเอาแนวทางของเขามามอบให้กับทีมได้ แถมเจ้าตัวเคยเปรยเอาไว้เหมือนกันว่ามีโอกาสคุมทีมต่อในซีซั่นหน้า

     แล้วอย่างนี้ ผู้บริหารทีม ผีแดง จะมัวเสียเวลามองหนนายใหญ่คนใหม่ต่อทำไมอีกในเมื่อปรมาจารย์จอมเก๋าพร้อมรับหน้าที่คุมทีมต่อแบบยาวๆภายใต้สัญญาถาวร

 

3. คลีนชีต

     นอกจากจะคุมทีมเก็บสามแต้มได้ในเกมแรกของเขากับ แมนฯ ยูไนเต็ด รังนิก ยังกำกับให้นักเตะเล่นเกมเพรสซิ่งได้เช่นกันอันเป็นสิ่งที่ โซลชา ทำไม่ได้จนต้องโดนปลดหลังคุมทีมย่ำแย่อย่างต่อเนื่อง

     แต่ที่สำคัญยิ่งไปกว่านั้นก็คือ คลีนชีต ซึ่งกุนซือจากเมืองเบียร์เน้นย้ำมากเป็นพิเศษหลังพาทีมเอาชนะ คริสตัล พาเลซ ได้สำเร็จ

     ที่เป็นอย่างนั้นก็เพราะมันเป็นจุดอ่อนของทีมที่อดีตกุนซือชาวนอรเวย์แก้ไม่ตก ปล่อยให้ ผีแดง ซึ่งมีเกมรับที่หละหลวมเป็นทุนเดิมอยู่แล้วเสียประตูอย่างมหาศาล

 

รังนิกเรียกรอยยิ้มจากแฟนผี, เฟร็ดขึ้นแท่นฮีโร่! 5 ข้อเกมแมนยูสยบพาเลซ
 

     ลองเป็นอย่างนี้ ดาบิด เด เคอา จึงโดนส่องยิงนัดละนับครั้งไม่ถ้วน แถมต้องเดือดร้อนให้ดาวยิงอย่าง คริสเตียโน่ โรนัลโด้ สวมบท "เดอะ แบก" ยิงประตูพาทีมเอาตัวรอดบ้าง คว้าชัยบ้างผสมปนเปกันไป

     จนในที่สุด การคุมทีมของ รังนิก นัดแรกก็ทำให้ แมนฯ ยูไนเต็ด เก็บคลีนชีตนัดเหย้าของ พรีเมียร์ลีก ซีซั่นนี้เป็นเกมแรกได้สำเร็จเช่นกัน


     และเขาตั้งเป้าว่ามันจะมี คลีนชีต นัดต่อๆไปซึ่ง รังนิก ต้องการให้ แมนฯ ยูไนเต็ด ยกระดับให้ได้แบบนั้นหลังจาก ผีแดง มีผลงานเล่นในบ้านที่แสนจะเลวร้าย เสียประตูทุกรายการมากถึง 15 นัดซึ่งเป็นสถิติที่แย่ที่สุดของพวกเขานับตั้งแต่ปี 1959

     ยิ่งไปกว่านั้น พวกเขายังแพ้เกมเหย้าในปีนี้มากถึง 7 นัดซึ่งนับเป็นครั้งแรกในรอบ 35 ปีที่สโมสรมีตัวเลขที่ย่ำแย่แบบนี้

 

4. เฟร็ด ถอดร่างเจ้าเงาะ

    นับตั้งแต่ย้ายมาจากทีม ชัคตาร์ โดเน็ตส์ค ในปี 2018  เฟร็ด แทบไม่เคยสร้างความประทับใจให้กับแฟน. แมนฯ ยูไนเต็ด เลยนอกจากได้รับเสียงติติง

     ไม่ว่าจะเป็นทักษะที่ดูด้อยกว่าพ่อค้าแข้งแซมบ้าทั่วไป และไหนยังจะเล่นได้อย่างกระโดกกระเดกไม่สมกับได้ติดเป็นขุนพลตัวจริงของทีมใหญ่อย่าง แมนฯ ยูไนเต็ด แม้แต่น้อย

    อย่างไรก็ดี ถึงชั่วโมงนี้เหมือน เฟร็ด จะถูกผีเข้าเต็มๆเนื่องจากเขาเล่นได้อย่างโดดเด่นผิดหูผิดตา และมีบทบาทกับเกมมากขึ้นอย่างน่าใจหาย

 

รังนิกเรียกรอยยิ้มจากแฟนผี, เฟร็ดขึ้นแท่นฮีโร่! 5 ข้อเกมแมนยูสยบพาเลซ
 

     จากนัดก่อนที่บุกตะลุยได้ดีจนทำให้ แมนฯ ยูไนเต็ด ได้ลูกโทษเอาชนะ อาร์เซน่อล มาคราวนี้ เฟร็ด รับบทฮีโร่ด้วยตัวเองกับการยิงประตูโทนระยะ 22 หลาพา ผีแดง เก็บสามแต้มจาก คริสตัล พาเลซ ได้ในท้ายที่สุด

     ต่อประตูของ เฟร็ด แม้แต่ รังนิก เองก็ยังช็อกด้วยคิดว่าเขาถนัดเท้าซ้ายเท่านั้นหลังเห็นมิดฟิลด์ทีมชาติบราซิลส่ง.ตุงตาข่ายด้วยเท้าขวา
 
     และมันเป็นประตูที่สามของ เฟร็ด ในลีกเมืองผู้ดีของเขาภายใต้เครื่องแบบ ผีแดง สำหรับเกม พรีเมียร์ลีก นัดที่ 87 ซึ่งปฏิเสธไม่ได้จริงๆว่าหลายเกมหลังดาวเตะละตินรายนี้มีส่วนร่วมกับเกมรุกของทีมมากขึ้นทุกที
 


5.ปั๊ต vs ปีศาจแดง

     จากมุมมองของ ปาทริค วิเอร่า กุนซือทีม คริสตัล พาเลซ เขาชี้ว่าเกมที่ โอลด์ แทรฟฟอร์ด สมควรออกผลเสมอ 0-0 มากกว่าเนื่องจากทั้งสองทีมมีโอกาสที่จะแจ้งอย่างแท้จริงเพียงน้อยนิด

     แต่ก็นั่นแหละ ผู้แพ้ย่อมต้องเสียดาย ผิดกับผู้ชนะที่ย่อมต้องพอใจกับหนึ่งประตู และคลีนชีต

     และเมื่อเอ่ยถึงอดีตกองกลางทีมชาติฝรั่งเศสของ อาร์เซน่อล กับ แมนฯ ยูไนเต็ด แฟน.คงรู้ดีว่าเขาเคยปะทะกับ ผีแดง มาแล้วหลายครั้ง

     กระทั่งหลังแขวนรองเท้าไปนานสิบปี วิเอร่า ก็กลับมาเหยียบ โรงละครแห่งความฝัน เป็นครั้งแรกในฐานะกุนซือทีม อินทรีผงาดฟ้า

 

รังนิกเรียกรอยยิ้มจากแฟนผี, เฟร็ดขึ้นแท่นฮีโร่! 5 ข้อเกมแมนยูสยบพาเลซ
 

     นอกจากนี้ อดีตสตาร์เฟรนช์แมนก็เคยเป็นนักเตะของ แมนฯ ซิตี้ อริร่วมเมืองของ แมนฯ ยูไนเต็ด เช่นกัน

     และกับสองสโมสร เขาเคยต่อกรกับ ผีแดง รวมทั้งสิ้น 27 ครั้ง (อาร์เซน่อล 21 แมนฯ ซิตี้ 6)

     รวมเวลาสมัยรับใช้ เดอะ กันเนอร์ส 9 ปี เขามีชัยเหนือ อสูรแดง 8 ครั้ง และแพ้ 9 ครั้ง

     สำหรับช่วงที่ลงบู๊ให้ เรือใบสีฟ้า วิเอร่า เอาชนะทีมร่วมเมืองใน พรีเมียร์ลีก ได้ 2 หน และแพ้ 3 หนซึ่งถือเป็นสถิติที่สูสีเช่นกัน

     จนในที่สุด วิเอร่า ในฐานะผู้จัดการทีมก็ประเดิมลิ้มรสความปราชัยต่อ แมนฯ ยูไนเต็ด ในเกมเปิดตัว รังนิก กุนซือคนใหม่

6
ดวงตาเป็นหน้าต่างของหัวใจ อันนี้ใคร ๆ ก็รู้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงเวลาที่ต้องใส่แมสก์เห็นแค่ดวงตากันแบบนี้ด้วยแล้ว ยิ่งสำคัญไปกันใหญ่ แต่การจะรักษาดวงตาให้สวย สดใส พร้อมเป็นสื่อกลางของหัวใจไปนาน ๆ เนี่ย ก็ต้องหมั่นบำรุงรักษากันด้วยนะ วิธีลัดแบบง่าย ๆ คงหนีไม่พ้นการใช้ครีมบำรุงผิวรอบดวงตาหรืออายครีมที่เราเรียกกันนั่นเอง ถึงอย่างนั้น อายครีมก็มีหลายรูปแบบต้องเลือกให้เหมาะกับช่วงวัยและสภาพผิวของแต่ละคนด้วยนะ วันนี้มาลองเลือกอายครีมให้เหมาะกับตัวเองกันดีกว่า

การเลือกครีมบำรุงใต้ตามีเกณฑ์ให้ใช้หลายอย่าง ทั้งตามช่วงอายุ สภาพผิว และปัญหาผิวของเรา อย่างในช่วงวัยรุ่นเป็นวัยที่พักผ่อนน้อย มักจะมีปัญหาใต้ตาคล้ำ ควรเลือกอายครีมที่มีส่วนผสมของวิตามินอีและซี อย่างที่รู้กันว่าวิตามินซีมีส่วนช่วยในเรื่องความกระจ่างใส เป็นส่วนประกอบในครีมบำรุงหลายตัว ส่วนวิตามินอีก็มีประสิทธิภาพช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด และช่วยปกป้องผิวให้คงความอ่อนเยาว์ได้เป็นอย่างดี

ช่วงวัยทำงานนอกจากจะมีปัญหาเรื่องความหมองคล้ำใต้ดวงตาแล้ว ยังเริ่มพบปัญหาริ้วรอยรอบดวงตาเพิ่มขึ้นมาด้วย เพราะการสร้างคอลลาเจนใต้ชั้นผิวของเราค่อย ๆ ลดน้อยลงแล้ว ดังนั้น ควรเลือกอายครีมที่เป็นครีมลดริ้วรอยใต้ตาเจาะจงมากขึ้น โดยควรมีส่วนประกอบของคอลลาเจน หรือส่วนประกอบที่กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใต้ชั้นผิวอย่าง เรตินอลที่เป็นอานุพันธ์ของวิตามินเอ ที่นอกจากจะช่วยกระตุ้นการผลิตคอลลาเจนแล้ว ยังป้องกันการเสื่อมสลายของคอลลาเจนได้ด้วย ดังนั้นเรื่องช่วยลดริ้วรอยไว้ใจได้แน่นอน

ช่วงวัยผู้ใหญ่อายุ 40+ นอกจากจะพบปัญหาความหมองคล้ำและริ้วรอยอย่างสองช่วงวัยด้านบนแล้ว ยังต้องเจอปัญหาความหย่อนคล้อยอีกต่างหาก แนะนำให้เลือกอายครีมที่ให้ความชุ่มชื้นมากกว่าสองช่วงวัยแรก คือมีความเป็นมอยส์เจอร์ไรเซอร์มากกว่าครีมบำรุงใต้ตาอื่น ๆ จะช่วยเพิ่มให้ความยืดหยุ่นผิวมีมากขึ้น เพิ่มความกระชับและเต่งตึงเหมาะสมกับช่วงวัย

นอกจากนี้ ยังควรเลือกเนื้อผลิตภัณฑ์ให้เหมาะกับสภาพผิวของตัวเองด้วย อย่างคนผิวแห้งแนะนำให้ใช้แบบบาล์ม เพราะให้ความชุ่มชื้นสูงกว่าแบบอื่น ผิวมันลองใช้รูปแบบเจลหรือเซรั่ม เพราะเนื้อบางเบาและไม่อุตตันรูขุมขน แถมยังช่วยลดบวมใต้ตาได้เป็นอย่างดี ส่วนคนผิวผสมก็สามารถเลือกใช้ผลิตภัณฑ์เนื้อใดก็ได้ อาจจะเลือกตามปัญหาสภาพผิวหรือตามวัยแบบที่แนะนำไปด้านบนก็ได้เช่นกัน

การเลือกผลิตภัณฑ์อายครีมก็เป็นสิ่งสำคัญในการบำรุงผิวรอบดวงตา ควรเลือกใช้ผลิตภัณฑ์อายครีมที่มีเทคโนโลยีทรงประสิทธิภาพธิภาพ อย่างอายครีมลังโคม Advanced Génifique Eye Cream ที่ผสานศาสตร์ไมโครไบโอม เพื่อผิวรอบดวงตาผิวรอบดวงตาดูสดใส ลดเลือนความหมองคล้ำ มาพร้อมกับการฟื้นบำรุงและให้ความชุ่มชื้นยาวนานถึง 24 ชั่วโมงอีกด้วย

7


สตีเว่น เจอร์ราร์ด กุนซือทีม แอสตัน วิลล่า ส่งเสียงเตือนไปถึง ลิเวอร์พูล ทีมเก่าว่ารอเจองานหนักได้เลยหลังพา สิงห์ผงาด เปิดบ้านเอาชนะ เลสเตอร์ ซิตี้ ได้สำเร็จด้วยสกอร์ 2-1 ในเกม พรีเมียร์ลีก ที่ วิลล่า พาร์ค เมื่อวันอาทิตย์ที่ 5 ธ.ค.
     สตีวี่ จี ได้ดวลกับ เบรนแดน ร็อดเจอร์ส อดีตเจ้านายทีม หงส์แดง อีกครั้งหลังเคยประมือกันมาก่อนแล้วสมัยเป็นกุนซือของ เรนเจอร์ส และ เซลติก สองทีมยักษ์ของลีกวิสกี้  และแม้ เดอะ ฟ็อกซ์ จะบุกมานำก่อน แต่สุดท้ายทีมเจ้าบ้านก็กดสองเม็ดแซงหน้าคว้าชัยชนะได้สำเร็จ

    "มันเป็นเกมที่ยาก คุณได้เห็นว่าทั้งสองทีมทำ.เสียกันมากใน 45 นาทีแรก เราเปิดเกมมากไป แต่ครึ่งหลังนักเตะของเราเล่นกันได้อย่างยอดเยี่ยม"

     "ผมคิดว่า เลสเตอร์ เริ่มเกมได้ดี เราเล่นได้แย่ เราผ่าน.กันแบบผิดพลาด เราบอกความจริงกับนักเตะช่วงพักครึ่ง และพวกเขาตอบสนองได้อย่างที่เราต้องการ"

     "เราไม่ได้ประตูเพราะวีเออาร์มองแบบนั้น ในฐานะผู้จัดการทีม แอสตัน วิลล่า แน่นอนว่าผมโมโห แต่เราต้องยอมรับการตัดสิน"

     "เอมี่ มาร์ติเนซ มีงานหนักในครึ่งแรก แต่ครึ่งหลังเราเล่นเกมรับได้ดีขึ้น เขาเซฟแค่หนเดียวจากลูกโหม่ง ในเกมใหญ่กับ เลสเตอร์ การเสียประตูเดียวถือเป็นเรื่องดี"

ADVERTISEMENT


     "การเก็บได้ 9 จาก 12 แต้มถือเป็นความยอดเยี่ยมของนักเตะ พวกเขาสมควรได้รับเครดิต แต่บางคนยังต้องปรับปรุง"

     "ผมไม่ได้คิดอะไรถึงการไปเยือน ลิเวอร์พูล นัดหน้า ผมแค่อยากพาทีมชนะที่นั่น เราจะบุกไปด้วยความมั่นใจ เราต้องการให้พวกเขาเจองานยากที่สุดเท่าที่เราจะทำได้" อดีตกัปตันทีม หงส์แดง ทิ้งท้ายหลังสร้างผลงานยอดเยี่ยมพา วิลล่า ชนะในลีกสามนัด และแพ้นัดเดียวจากการคุมทีมสี่นัด

8
แจกแบบบ้านชั้นครึ่ง 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำสำหรับคนที่กำลังมองหาแบบบ้านสวย ๆ ไว้สร้างบ้านอยู่กับครอบครัวแบบพ่อ แม่ ลูก วันนี้กระปุกดอทคอมขอนำแบบบ้านสวย ๆ จาก Studio PAAM แบบบ้านชั้นครึ่งสวย ๆ สไตล์โมเดิร์นทรอปิคอล มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันออกแบบตามความต้องการของผู้อาศัยเป็นหลัก บนพื้นที่ใช้สอยประมาณ 223 ตารางเมตร และงบก่อสร้างไม่เกิน 3 ล้านบาท เนื่องจากพื้นที่อยู่ติดกับถนน 2 ด้าน จึงวางแปลนบ้านเป็นแบบตัวแอล (L) เพื่อเปิดรับมุมมองได้จากด้านหน้าทั้งหมด เมื่อมองเข้ามาจากถนนก็จะรู้สึกเหมือนบ้านหลังนี้มีหน้าบ้านทั้ง 2 ฝั่ง โดยตัวบ้านหลักหันหน้าไปทางทิศเหนือ ส่วนชั้น 2 ที่อยู่ฝั่งทิศตะวันตกก็ช่วยสร้างร่มเงาให้พื้นที่หน้าบ้านได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ยังโดดเด่นด้วยการใช้วัสดุไม้เข้ามาเสริม และเน้นในจุดที่สำคัญ เช่น เสา ผนัง ฝ้าเพดานภายนอก เปลี่ยนบรรยากาศให้ดูอบอุ่นและน่าอยู่มากขึ้น
https://xn--12cn6cdaa2ooec7f.com/481

9
www.Teesuay.com | เว็บขายบ้านอันดับที่ 1#เว็บขายบ้านอันดับ1http://teesuay.com/url=http://teesuay.com/]ขอแสดงความยินดี และ ขอบคุณลูกค้าของเราสามารถสร้างยอดขายบ้านได้อันดับ 1 ไม่เป็น 2 รองใครขายฝาก ขายบ้าน ขายที่ดิน ขายรถถ้าอยากขายได้เร็ว ขายได้ไว ต้อง Teesuay.comhttp://teesuay.com/เพราะที่สวย ทำให้เราขายได้ ขายดี ขายจริง ขอบคุณมากๆครับอันดับ 1 เลยจริงๆ ปิดการขายได้เร็ว และ ไวมา #เว็บขายบ้านอันดับ1  http://teesuay.com/url=http://teesuay.com/]

10
ช่วงนี้ทุกสโมสรในศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ต้องเจอกับมหกรรมเกมลูกหนังแน่นเอี๊ยด แต่สำหรับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แม้ว่าทีมจะมีโปรแกรมเตะถี่ยิบ แต่กระนั้นคู่แข่งของ "ปีศาจแดง" ศัยกภาพค่อนข้างเป็นรองพวกเขาหลายขุม
     จริงๆ แล้วในยุคที่โอเล่ กุนนาร์ โซลชา กุมบังเ.ยนการที่ แมนฯ ยูไนเต็ด เจอทีมที่มีศักดินาด้อยกว่า ก็ไม่ได้หลายความว่าพวกเขาจะเล่นได้เหนือกว่า แถมบางแมตช์ยังเป็นรองอีกต่างหาก

     อย่างไรก็ตามในยุคของ ราล์ฟ รังนิก ดูเหมือนว่า "เร้ด เดวิลส์" เล่นฟุต.ได้มีทรงมากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะเมื่อเจอกับทีมที่มีขุมกำลังเป็นรอง แมนฯ ยูไนเต็ด สามารถไล่บี้ไล่กดดันตลอดทั้งเกม ดูได้จากแมตช์เฉือน คริสตัล พาเลซ


     สกอร์แค่ 1-0 หลายคนอาจจะมองว่าเป็นแค่น้ำจิ้ม แต่หากมองภาพรวมตั้งแต่นาทีแรก จนกระทั่งจบเกม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ครองเกมได้ตลอด สามารถสร้างสรรค์โอกาสได้อย่างต่อเนื่อง เพียงแค่ขาดความเฉียบคมในเกมรุกเท่านั้น

     การคว้าสามคะแนนในแมตช์นี้ นอกจากจะเป็นการเอาฤกษ์เอาชัยสำหรับ รังนิก ในการประเดิมคุม "ผีแดง" อย่างเป็นทางการแล้ว มันยังทำให้ แมนฯ ยูไนเต็ด เก็บได้ 24 คะแนน ส่งผลให้พุ่งขึ้นมาอยู่ในอันดับ 6 ของตารางลีก

     ที่สำคัญคะแนนของพวกเขาห่างจาก เวสต์แฮม ยูไนเต็ด ทีมอันดับ 4 ซึ่งเป็นโควตาสุดท้าย ศึกยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก เพียงแค่ 3 แต้มเท่านั้น ทำให้ตอนนี้โอกาสของ แมนฯ ยูไนเต็ด เพิ่มเปิดกว้างมากยิ่งขึ้นในการติดท็อปโฟร์ ซึ่งต่างกันอย่างสิ้นเชิงในยุค "น้าโอเล่"

ADVERTISEMENT


     สำหรับโปรแกรมพรีเมียร์ลีก ของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในช่วง 5 แมตช์สุดท้ายของปี 2021 แม้ว่าทีมจะต้องเตะแบบถี่ยิบแต่คู่แข่งของพวกเขาไม่ได้แข็งแกร่งมากนัก 

     ดังนั้นหากทีมที่มีอันดับเหนือกว่าพวกเขาเกิดพลาดท่าสะดุดขาตัวเองสักสองหรือสามเกม งานนี้ไม่ใช่แค่ แมนฯ ยูไนเต็ด จะมีลุ้นท็อปโฟร์ แต่อาจจะลุ้นแชมป์ลีกได้เลยทีเดียว


เปิดโปรแกรม 5 แมตช์เกมพรีเมียร์ลีส่งท้ายปี 2021 ของแมนฯ ยูไนเต็ด 
- นอริช ซิตี้ (เยือน)
- เบรนท์ฟอร์ด (เยือ)
- ไบรท์ตัน แอนด์ โฮฟ อัลเบี้ยน (เหย้า)
- นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด (เยือน)
- เบิร์นลี่ย์ (เหย้า)

11

เลียม แมนเดวิลล์ แข้ง เชสเตอร์ฟิลด์ ทีมนอกลีกของอังกฤษฉลองประตูด้วยท่าดูดตรงจุดที่เป็นนิ้วเท้าของรองเท้าเพื่อนร่วมทีม เพื่อเป็นการล้อ พอล สโคลส์ จากการที่ สโคลส์ เคยกัดเล็บเท้าของลูกสาว
    เลียม แมนเดวิลล์ นักเตะ เชสเตอร์ฟิลด์ สโมสรระดับ เนชันแนล ลีก หรือระดับนอกลีกของประเทศอังกฤษ ฉลองประตูในเกมที่เจอกับ ซัลฟอร์ด ซิตี้ ทีมจาก ลีก ทู ด้วยการดูดตรงส่วนที่เป็นนิ้วเท้าของรองเท้าเพื่อนร่วมทีม เพื่อเป็นการล้อ พอล สโคลส์ ตำนานกองกลางของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

    เมื่อช่วงเดือนตุลาคมที่ผ่านมา สโคลส์ สร้างความแปลกใจให้กับหลายคนเมื่อเขากัดเล็บเท้า อลิเซีย ลูกสาววัย 20 ปีของตัวเอง โดยที่ อลิเซีย ถ่ายคลิปช่วงเวลานั้นมาแชร์ในอินเตอร์เน็ตด้วย พร้อมกับบอกว่า "รักแท้"

    ทั้งนี้ ล่าสุด ซัลฟอร์ด ซิตี้ ทีมที่ สโคลส์ เป็นเจ้าของร่วมนั้น ได้เปิดบ้านเจอกับ เชสเตอร์ฟิลด์ ซึ่งหลายคนคิดว่า ซัลฟอร์ด ซิตี้ น่าจะเป็นฝ่ายชนะจากการที่พวกเขาอยู่ในลีกระดับที่สูงกว่า แต่กลับกลายเป็นว่า เชสเตอร์ฟิลด์ เอาชนะไปได้ 2-0


    สำหรับคนที่ทำประตูขึ้นนำให้กับ เชสเตอร์ฟิลด์ ก็คือ แมนเดวิลล์ ซึ่งตอนแรกหลังจากที่ยิงเข้าไปแล้วนั้นเขาก็วิ่งฉลองตามปกติ แต่พอเพื่อนๆ ตามมาทันเขาก็บอกให้เพื่อนร่วมทีมคนหนึ่งนอนลงกับพื้น ก่อนที่เจ้าตัวจะก้มลงไปดูดรองเท้าของเพื่อน โดยจุดตรงที่เขาดูดนั้นก็เป็นบริเวณนิ้วเท้านิ้วเดียวกับที่ สโคลส์ เคยทำนั่นเอง

12


เปิดรายชื่อ 5 นักเตะ แมนฯ ยูไนเต็ด ที่มีโอกาสอำลาถิ่น โอลด์ แทร็ฟฟอร์ด ในช่วงตลาดซื้อขายนักเตะเดือนมกราคมนี้ ในยุคของกุนซือใหม่ ราล์ฟ รังนิก เพื่อระดมทุนไปซื้อแข้งเป้าหมายของนายใหญ่จากเมืองเบียร์
    แมนฯ ยูไนเต็ด เพิ่งจะมีการเปลี่ยนแปลงในตำแหน่งเก้าอี้กุนซือ โดยแต่งตั้งให้ ราล์ฟ รังนิก กุนซือชาวเยอรมันเข้ามากุมบังเ.ยนไปจนจบซีซั่นนี้ ซึ่งการเข้ามาของนายใหญ่เลือดเบียร์น่าจะมีการปรับเปลี่ยนโฉมหน้าทีม "ปีศาจแดง" ไปมาก

    คาดว่าในช่วงตลาดซื้อ-ขายนักเตะเดือนมกราคมที่กำลังจะมาถึงน่าจะมีแข้งส่วนเกินหลายคนถูกปล่อยตัวออกไป และนำเงินไปทุ่มซื้อแข้งรายใหม่เข้ามา ซึ่งตอนนี้ก็มีหลายคนที่พวกเขาตกเป็นข่าวให้ความสนใจ

ปอล ป็อกบา 


ระดมทุนซื้อแข้งใหม่! 5แข้งแมนยูอาจโดยปล่อยตัวตลาดหน้าหนาว
ADVERTISEMENT


    เวลานี้สตาร์เลือดน้ำหอมกำลังพักรักษาตัวจากอาการบาดเจ็บและจะกลับมาลงสนามได้อีกครั้งในช่วงต้นปีหน้าเลย ซึ่งเป็นช่วงที่ตลาดซื้อ-ขายนักเตะรอบที่สองเปิดทำการพอดี 

    แม้ว่าในฤดูกาลนี้สตาร์เลือดน้ำหอมจะโชว์ฟอร์มได้น่าประทับใจกับ แมนฯ ยูไนเต็ด แต่ก็ยังไม่วายตกเป็นข่าวย้ายทีมอย่างต่อเนื่อง หลังจากสัญญาของเขากำลังจะสิ้นสุดลงในช่วงซัมเมอร์นี้และการเจรจาเรื่องสัญญาฉบับใหม่กับต้นสังกัดยังไม่มีความคืบหน้าแต่อย่างใด 

        ยิ่งไปกว่านั้นด้วยสถานการณ์ของ "ปีศาจแดง" ที่มีการเปลี่ยนกุนซือมาใช้ ราล์ฟ รังนิก ซึ่งก็ไม่แน่ว่า ป็อกบา จะอยู่ในแผนการทำทีมหรือไม่ เนื่องจากมีรายงานว่านายใหญ่เลือดเบียร์เล็งคว้าตัว อมาดู ไฮดาร่า มิดฟิลด์จอมขยันมาจาก แอร์เบ ไลป์ซิก ซึ่งทำให้ แมนฯ ยูไนเต็ด แมนฯ ยูไนเต็ด อาจตัดสินใจต้องขายให้กับทีมอื่นเช่นกัน เพื่อไม่ให้เสียนักเตะไปแบบไร้ค่าตัวในช่วงซัมเมอร์แทน

13
แต่งเติมเรียวปากน่าหลงใหลด้วยลิปสติก YSL (Yves Saint Laurent)

สีสันของเรียวปากที่แต่งแต้มด้วย ลิปสามารถบ่งบอกบุคลิกลักษณะและเสริมเสน่ห์ให้กับสตรีได้เป็นอย่างดี ผู้หญิงเกือบทุกคนจึงมีลิปสติกหลายเฉดสีและหลากหลายรูปแบบเพื่อใช้เติมแต่งความมั่นใจในทุกวัน แต่ไม่ใช่ลิปสติกทุกแท่งที่จะตอบโจทย์สำหรับสาวๆ ลิปสติกบางแท่งให้เฉดสีที่โดนใจ แต่ก็ทำให้ปากแห้ง หลุดลอกง่าย บางแท่งเนื้อดีแต่สีไม่ใช่ หากคุณกำลังตามหาลิปสติกที่มีเฉดสีโดดเด่น นำสมัย ปกปิดดี พร้อมบำรุงฝีปากให้ชุ่มชื้น พวกเราขอเสนอแนะ ลิปสติก จาก YSL (Yves Saint Laurent)

แต่งเติมสีสันให้เรียวปากด้วยลิปสติก YSL หลากรูปแบบ

อีฟส์ แซ็งต์ โลร็องต์ โบเต้ (Yves Saint Laurent) แบรนด์เมคอัพชั้นสูงจากประเทศฝรั่งเศสดินแดนอันเต็มไปด้วยเสน่ห์ของความงาม จึงขอแนะนำ ลิปสติก YSL ลิปเพื่อตกแต่งเรียวปากให้ดูมีเสน่ห์น่าหลงใหล โดยมีเอกลักษณ์ของพิกเมนต์สีชัด สร้างความเด่นให้กับเมคอัพลุคของสาวมั่นและหญิงสาวแสนหวานได้อย่างดีเยี่ยม ลิปสติก YSL มาพร้อมคุณลักษณะช่วยปกปิดรอยคล้ำของริมฝีปาก ทั้งช่วยบำรุงให้ริมฝีปากชุ่มชื้น ไม่ทำร้ายริมฝีปากให้แห้งลอก เป็นความคุ้มที่พร้อมมอบให้กับสตรีที่หลงใหลในมนต์เสน่ห์ของลิป

●    ลิปแมตต์ลิควิค YSL TATOUAGE COUTURE VELVET CREAM LIPSTICK

YSL Tatouage Couture Velvet Cream ลิปสเตนสีแมตต์เนื้อลิควิด นุ่มดุจกำมะหยี่ที่ผสานเทคโนโลยีสีสันชัดเจน กับความนุ่มสบายและก็ความเลิศหรู เนื้อสัมผัสนุ่มอย่างกับครีม และก็เนียนละเอียดเสมือนผ้ากำมะหยี่ ให้การปกปิดสูงแต่ว่าเบาสบาย อ่อนโยนต่อริมฝีปาก ตอบโจทย์สำหรับสาวๆที่มองหาลิปสติกให้สีชัดเจน พิกเม้นต์แน่น กลบสีปากได้ดี แต่ว่าไม่หนักริมฝีปาก ใช้แล้วรู้สึกเบาสบาย ทำให้ท่านสามารถแต่งสีริมฝีปากให้เกิดความสวยงามสดได้ในทุกวี่วัน

ลิปจิ้มจุ่มตัวนี้ มีถึง 11 เฉดสีให้เลือกสรร จึงเหมาะกับสาวๆทุกลุค ทุกสไตล์ มาในบรรจุภัณฑ์แปรงหัวฟองน้ำหุ้มกำมะหยี่ขนยาวรุ่นใหม่ มีความกว้างเพิ่มมากขึ้น ทำให้มีพื้นที่หน้าสัมผัสใหญ่ขึ้น ฝาสีดำด้านทั้งเก๋แล้วก็เรียบหรู ดูโดดเด่นไม่มีใครเหมือน เฉดสีเด่นยอดฮิต เช่น 202 Coral Symbol สีชมพูส้มอมพีชที่ใช้งานได้ง่าย เหมาะกับทุกสีผิว ให้อารมณ์ที่ดูน่ารักน่าเอ็นดู แจ่มใส มีชีวิตชีวา หรือ แดงก่ำกำมะหยี่ 206 Club Bordeaux ฟินิชลุคสาวทรงเสน่ห์ ลึกลับ น่าค้นหา เปี่ยมล้นด้วยแรงดึงดูดด้วยสีโทนแดงกำมะหยี่ ที่มีเสน่ห์น่าค้นหา เชิญหลงใหล

ลิปสติก YSL มีอีกหลากหลายรูปแบบให้เลือกใช้ ทั้ง ลิปแมตต์ ลิปจิ้มจุ่ม ลิปไชน์ ลิปสเตน เนื้อสีแน่น ติดทนนาน มาในบรรจุภัณฑ์ที่ออกแบบอย่างหรูหรามีระดับ ตอบโจทย์สำหรับคนรักลิปที่มองหาสติปคุณภาพเยี่ยม พิกเม้นต์สีสดชัด ให้การปกปิดสูงและอ่อนโยนต่อริมฝีปาก

14
-นสพ.รายงาน หุ้นไอพีโอน้องใหม่ "เฮลท์ลีด" หรือ HL ลั่นระฆังเทรดวันนี้ (3 ธ.ค.) ชูจุดแข็งร้านขายยาค้าปลีกในรูปแบบ Chain Drug Store รายแรกที่เข้าจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ mai และมีความสามารถทำกำไรสูง ประเมิน 3 ปีโตแรง จากแผนขยายสาขา ขณะที่กลุ่มผู้ถือหุ้นใหญ่ ยันกอดหุ้นแน่น มั่นใจอนาคตโตยั่งยืน โบรกฯ ประเมินราคาพื้นฐาน 13-15 บาท

*TRUE

-นสพ.รายงาน เปิดโมเดลสู่น่านน้ำใหญ่โลกดิจิทัล ประกาศบุกทุกเมกะเทรนด์ดิจิทัล เหรียญดิจิทัล METAVERSE ระบบอีวี การแพทย์ ขนส่ง การเกษตร พร้อมเป็น บริษัทเทคนำเทคโนโลยี เพิ่มประสิทธิภาพธุรกิจ เดินหน้าโมเดลสตาร์ทอัพตัวใหญ่ พร้อมเป็นแพลตฟอร์ม ชูโอกาสมหาศาล กินตลาดทั้งในไทยและต่างประเทศ

ADVERTISEMENT


*LH

-นสพ.รายงาน วางกลยุทธ์ปี 2565 ขานรับมาตรการช่วยเหลือภาครัฐ-ธปท. เน้นโครงการแนวราบ ทำเลศักยภาพ มั่นใจผลงานปีหน้าดีกว่าปีนี้ ชูโรงแรม-พื้นที่เช่าหนุน เล็งหาโอกาสการลงทุนทั้งใน-ต่างประเทศ

*MVP

-นสพ.รายงาน เตรียมปรับโหมดธุรกิจสู่เทคโนโลยีเต็มตัว ชงบอร์ดธันวาคมนี้ ลั่นสัดส่วนรายได้เกิน 50% บอสใหญ่ เล็งใช้บล็อกเชนจัดอีเวนต์อัพยอด ส่องทิศทางอนาคตสดใส กระแสตอบรับโลกใหม่ดี ด้านธุรกิจรถบ้าน อัตราเข้าพักเต็ม 100%

*FN

-นสพ.รายงาน รุกออนไลน์ปั๊มยอดขาย เตรียมขายผลิตภัณฑ์กัญชงกลางธันวาคมนี้ คาดสร้างรายได้ 5-10 ล้านบาท และอยู่ระหว่างพัฒนาสินค้าใหม่เพิ่ม ซุ่มเจรจาขยายลงทุนเจาะตลาดต่างประเทศ คาดชัดเจนไตรมาส 1/2565

*SOLAR

-นสพ.รายงาน ยกเครื่องธุรกิจ เร่งลดต้นทุน-ต่อยอดธุรกิจ หวังดันผลงานเทิร์นอะราวด์ วางเป้าปี 2565 รายได้แตะ 1 พันล้านบาท หลังจ่อหวนเปิดโรงงาน-ขยายงาน-เพิ่มสินค้านวัตกรรมใหม่ เปิดช่องรับทรัพย์เต็มสูบ แถมลุ้นผู้ถือหุ้นใส่เงินเพิ่มทุน หนุนธุรกิจผงาดอีกครั้ง

*CWT

-นสพ.รายงาน เดินเกม New S-Curve แย้มศึกษาและพัฒนาโครงการรถบัสไฟฟ้า (EV BUS) เผยอยู่ระหว่างเตรียมรถต้นแบบ คาดเห็นความร่วมมือกับพันธมิตรยักษ์ปี 2565 คาดเริ่มมีรายได้ตั้งแต่ปี 2565 หนุนผลงานเติบโตต่อเนื่อง เล็งได้ PPA โรงไฟฟ้าขยะ 1 แห่ง พร้อมประมูลโรงไฟฟ้าชุมชนเพิ่ม ส่วนผลงานไตรมาส 4/2564 โตกว่าไตรมาส 3/2564 ส่วนปีนี้รายได้โต 20%

*ANAN

-นสพ.รายงาน รุกธุรกิจบล็อกเชนเต็มรูปแบบ จับมือ บิทคับ เปิดตัว ZillaSpace บล็อกเชน ใช้เปลี่ยนโมเดลธุรกิจอสังหา ปฏิวัติการใช้พื้นที่รายแรกของวงการ หวังใช้ทรัพยากรให้เกิดประโยชน์อย่างยั่งยืน พร้อมให้บริการแล้ว

*TOG

-นสพ.รายงาน ออเดอร์ไหลเข้าทะลัก หลังขยายตลาดใหญ่สหรัฐ-ยุโรป การตอบรับดี หนุนยอดขายปี 2565 เติบโตไม่ต่ำกว่า 15-20% พร้อมเดินหน้าเพิ่มไลน์ผลิตภัณฑ์เลนส์สายตาใหม่ หวังสร้างมูลค่าเพิ่ม ไม่หวั่นโควิด-19 เชื่อหลายประเทศรับมือได้ มั่นใจรักษาระดับอัตรากำไรขั้นต้น-อัตรากำไรสุทธิยืนเหนือ 31% และ 7-8% ได้ไม่ยาก ส่งซิกผลงานโค้งสุดท้ายปีนี้ทำนิวไฮ

*AMATAV

-นสพ.รายงาน เร่งโอนที่นิคมอุตสาหกรรมอมตะซิตี้ ฮาลอง เฟสแรก ราว 75 ไร่ ให้ได้ภายในไตรมาส 4 ปีนี้ พร้อมความคืบหน้าปิดดีลขายโรงงาน 33 แห่ง ในนิคมอุตสาหกรรมอมตะชิตี้ เบียนหัว ที่คาดว่าเงินมัดจำจะได้ภายในปีนี้ และทยอยโอนไตรมาส 1/2565 ย้ำเวียดนามมีอนาคตยังเดินหน้าพัฒนา นิคมฮาลอง เฟส 2 พื้นที่ 750 ไร่ และตั้ง JV พัฒนานิคมพื้นที่ 625 ไร่ในจังหวัดกว๋างนิญ

*LALIN

-นสพ.รายงาน ชูแผนปี 2565 ยังเน้นตลาดเรียล ดีมานด์ เดินหน้าเปิดโครงการใหม่ 9-10 โครงการ มูลค่า 6,000-7,000 ล้านบาท จัดงบซื้อที่ดิน 1,200 ล้านบาทต่อปี ด้านผลงานปีนี้เคาะยอดขาย 7,000 ล้านบาท ตุน Backlog 1,100-1,200 ล้านบาท

*TOA

-นสพ.รายงาน วางเป้าปี 65 รายได้โต 10% ชูยอดขายในไทยและต่างประเทศฟื้น ลุยออกผลิตภัณฑ์ใหม่กระตุ้นยอดขาย ส่วนปีนี้ยันรายได้เพิ่มขึ้น 5% คาดผลงานไตรมาส 4/64 ดีกว่าไตรมาส 3/64 ล่าสุดเปิดตัวผลิตภัณฑ์สีนวัตกรรมใหม่ "TOA Organic Care"

15

ก.ล.ต. เปิดรับฟังความคิดเห็นหลักการและร่างประกาศเกี่ยวกับการปรับปรุงหลักเกณฑ์การชำระบัญชีของกองทุนรวม เพื่อให้ระยะเวลาการชำระบัญชีมีความเหมาะสมตามสถานการณ์ของการเลิกกองทุนรวมไม่เป็นภาระจนเกินควรแก่บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุนรวม ตามแนวทาง Regulatory Guillotine* โดยยังคงคำนึงถึงประโยชน์ของผู้ถือหน่วยลงทุนเป็นสำคัญ


สำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ (ก.ล.ต.) มีแนวคิดในการปรับปรุงหลักเกณฑ์เกี่ยวกับการชำระบัญชีกองทุนรวม โดยกรณีที่ผู้ออกตราสารหนี้ผิดนัดชำระหนี้หรือตราสารขาดสภาพคล่องซึ่งทำให้ผู้ชำระบัญชีไม่สามารถขายทรัพย์สินได้ในเวลาที่กำหนด หรือกรณีที่ผู้ชำระบัญชีได้จ่ายเงินคืนผู้ถือหน่วยลงทุนเป็นเช็คแต่ทางด้านผู้ถือหน่วยลงทุนไม่นำเช็คไปขึ้นเงิน ทำให้ผู้ชำระบัญชีต้องดำเนินการวางทรัพย์ ก.ล.ต. จึงเสนอแนวทางให้ผู้ชำระบัญชีดำเนินการจนกว่าจะแล้วเสร็จ โดยรายงานความคืบหน้าเป็นรายเดือนบนเว็บไซต์ของบริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุนรวม (บลจ.) นอกจากนี้ การแต่งตั้งผู้ชำระบัญชีควรดำเนินการโดยเร็วนับแต่วันเลิกกองทุนรวม โดยกำหนดให้แจ้งการแต่งตั้งผู้ชำระบัญชีผ่านระบบบนเว็บไซต์ของสำนักงานโดยไม่ชักช้า เพื่อลดภาระในการดำเนินการของ บลจ.

ก.ล.ต. จึงนำเสนอหลักการและยกร่างประกาศที่เกี่ยวข้องจำนวน 2 ฉบับ ทั้งนี้ คาดว่าประกาศจะมีผลใช้บังคับภายในไตรมาส 1 ปี 2565

ก.ล.ต. ได้เผยแพร่เอกสารรับฟังความคิดเห็นในเรื่องดังกล่าวไว้ที่เว็บไซต์ ก.ล.ต.https://www.sec.or.th/TH/Pages/PB_Detail.aspx?SECID=771 ผู้เกี่ยวข้องและผู้สนใจสามารถแสดงความคิดเห็นได้ที่เว็บไซต์ หรือทาง e-mail pheangna@sec.or.th หรือ hathaiphat@sec.or.th จนถึงวันที่ 3 มกราคม 2565

Pages: [1] 2 3 ... 31