Show Posts

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Topics - Chanapot

Pages: [1] 2 3 ... 28
1
บริษัทจัดส่งแม่บ้านประจำสำนักงานพร้อมให้บริการครบวงจร
พื้นที่สมุทรปราการ ถือว่าเป็นอีกแหล่งธุรกิจและอุตสาหกรรมที่มีความสำคัญมากของประเทศไทย เพราะว่าไม่ใช่แค่การเป็นเขตปริมณฑลที่มีผู้คนอยู่อาศัยมากเท่านั้น แต่ยังเต็มไปด้วยโรงงาน บริษัท ห้างร้าน ออฟฟิศ อีกนับไม่ถ้วน ดังนั้นการมองหาบริษัทจัดส่งแม่บ้านประจำสำนักงานสมุทรปราการจึงเป็นสิ่งสำคัญที่จะช่วยให้การทำงานของพนักงานทุกคนไม่ต้องมาคอยพะวงกับเรื่องของความสะอาด ธุรกิจไหนกำลังตัดสินใจว่าจะใช้งานดีหรือไม่ เราก็มีเหตุผลพร้อมตัวเลือกดี ๆ มาฝากให้พิจารณาง่ายขึ้นกว่าเดิม
ทำไมจึงควรใช้บริการบริษัทจัดส่งแม่บ้านประจำสำนักงาน
อย่างที่กล่าวไปว่าพื้นที่กรุงเทพฯ ปริมณฑล เช่น สมุทรปราการ จัดเป็นอีกแหล่งเศรษฐกิจสำคัญของบ้านเรา เป็นบริเวณที่อัดแน่นไปด้วยชุมชน โรงงานอุตสาหกรรม ออฟฟิศ และธุรกิจห้างร้านอีกนับไม่ถ้วน หน้าที่หลักของคนทำงานในธุรกิจต่าง ๆ คือ มุ่งหวังให้ตนเองและธุรกิจประสบความสำเร็จ แต่ลำพังจะมองแค่เรื่องของเม็ดเงินอย่างเดียวคงไม่ใช่ เนื่องมาจากการอยู่ในพื้นที่ที่มีความสะอาดย่อมช่วยให้คุณรู้สึกสบายใจมากขึ้น
เหตุผลสำคัญที่หลายธุรกิจในพื้นที่นี้ควรเลือกใช้บริการบริษัทจัดส่งแม่บ้านประจำสำนักงานสมุทรปราการ คือ ผู้บริหารไม่ต้องหนักอกหนักใจเกี่ยวกับเรื่องของพนักงานทำความสะอาดใด ๆ ทั้งสิ้น เมื่อใช้บริการมืออาชีพเข้ามาช่วยแล้วก็สามารถมองหาพนักงานที่จะทำงานให้กับคุณตามเป้าหมายของธุรกิจที่วางเอาไว้ได้เลย เพิ่มโอกาสในการเติบโตให้มากขึ้น และยังนำมาซึ่งผลประกอบการอันดีตามแผนที่คาดหวัง
มากไปกว่านั้นยังช่วยเพิ่มภาพลักษณ์ สร้างพื้นที่น่าอยู่ภายในองค์กร พนักงานทุกคนรู้สึกได้ถึงความใส่ใจที่ทางผู้บริหารมีให้ แม้เป็นเรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ เกี่ยวกับการทำความสะอาดก็ตาม ตรงนี้เสมือนช่วยซื้อใจและทำให้พนักงานมองเห็นสิ่งที่บริษัทใส่ใจกับพวกเขา นำมาซึ่งความตั้งใจและอยากทำหน้าที่ของตนเองให้ออกมาดีที่สุด มองมุมไหนก็นับเป็นเรื่องดีที่ธุรกิจของคุณมีมืออาชีพเข้ามาช่วยดูแลในเรื่องความสะอาด
เลือกใช้บริการบริษัทจัดส่งแม่บ้านประจำสำนักงานทีไหนดี
เมื่อเข้าใจแล้วว่าเพราะอะไรบริษัทจัดส่งแม่บ้านประจำสำนักงานสมุทรปราการจึงเป็นอีกสิ่งสำคัญที่ธุรกิจควรต้องใส่ใจ คราวนี้ก็มาถึงการเลือกผู้เชี่ยวชาญที่จะเข้ามาทำให้ธุรกิจของคุณได้ผลลัพธ์ตามที่คาดหวังมากขึ้นกว่าเดิม ขอแนะนำให้รู้จักกับ No.1 Cleaning Services บริษัททำความสะอาดครบวงจรทั้งการส่งแม่บ้านรายเดือน รายวันไปยังบริษัท ห้างร้านต่าง ๆ รวมถึงบริการรับเหมาอื่นก็มีให้ครบสรรพ การันตีราคาที่คุณพึงพอใจ ไม่แพงอย่างที่คิด เริ่มต้นคลิกมาที่ https://www.number1cleaningservices.com/new-promoction/ ทีมแม่บ้านมืออาชีพ และทีมงานดูแลลูกค้าพร้อมให้บริการทุกพื้นที่ในกทม. สมุทรปราการและพื้นที่ใกล้เคียง ยินดีเป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้ธุรกิจของคุณเติบโตยิ่งกว่าเดิม

บริษัท นัมเบอร์ วัน คลีนนิ่ง เซอร์วิส จำกัด
14 ซอยเฉลิมพระเกียรติร.๙ ซอย 48 แยก1 แขวงดอกไม้ เขตประเวศ  กรุงเทพฯ 10250โทร 02-726-5956 แฟกซ์ 02-726-5857,02-726-5990,มือถือ 086-335-7855
เลขประจำผู้เสียภาษี 0-1055-52129-23-6 
เว็บไซต์ : www.number1cleaningservices.com
#บริษัทจัดส่งแม่บ้านประจำสำนักงานสมุทรปราการ
#บริษัทแม่บ้าน
 

2
บมจ.วาว แฟคเตอร์ (W) ชี้แจงว่า กรณีที่มีการซื้อขายหุ้น W ผ่านระบบการซื้อขายของตลาดหลักทรัพย์บนกระดานใหญ่ (Big Lot Board) โดยรายการดังกล่าวอยู่ระหว่างการดำเนินการตรวจสอบข้อมูลของผู้ซื้อและผู้ขาย หากมีข้อมูลเพิ่มเติมใด ๆ บริษัทฯ จะแจ้งให้ทราบต่อไป


ทั้งนี้ จากข้อมูล ณ วันที่ 3 ธ.ค.64 พบมีการซื้อขายบิ๊กล็อต W มูลค่าสูงสุด 300.92 ล้านบาท ราคาเฉลี่ยหุ้นละ 2.92 บาท

W แจงอยู่ระหว่างตรวจสอบรายการบิ๊กล็อต 300.92 ลบ.
 Facebook 


บมจ.วาว แฟคเตอร์ (W) ชี้แจงว่า กรณีที่มีการซื้อขายหุ้น W ผ่านระบบการซื้อขายของตลาดหลักทรัพย์บนกระดานใหญ่ (Big Lot Board) โดยรายการดังกล่าวอยู่ระหว่างการดำเนินการตรวจสอบข้อมูลของผู้ซื้อและผู้ขาย หากมีข้อมูลเพิ่มเติมใด ๆ บริษัทฯ จะแจ้งให้ทราบต่อไป

ทั้งนี้ จากข้อมูล ณ วันที่ 3 ธ.ค.64 พบมีการซื้อขายบิ๊กล็อต W มูลค่าสูงสุด 300.92 ล้านบาท ราคาเฉลี่ยหุ้นละ 2.92 บาท

3
"นักบุญ" เซาธ์แฮมป์ตัน แก้ปัญหาขาดผู้รักษาประตู โดยล่าสุดเซ็น วิลลี่ กาบาเยโร่ อดีตนายทวาร เชลซี มาใช้งานเป็นเวลา 1 เดือนเรียบร้อย
     เซาธ์แฮมป์ตัน สโมสรดังในศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ประกาศยืนยัน เมื่อวันจันทร์ที่ 6 ธันวาคม ที่ผ่านมาว่า ได้ทำการคว้าตัว วิลลี่ กาบาเยโร่ ผู้รักษาประตูจอมเก๋าชาวอาร์เจนไตน์ มาร่วมทีมเรียบร้อย โดยเป็นการเซ็นสัญญาร่วมงานกันเป็นเวลา 1 เดือน 

     สัญญาของ กาบาเยโร่ มีอายุแค่ถึงวันที่ 5 มกราคม ปีหน้า เท่านั้น โดย อดีตนายทวาร แมนเชสเตอร์ ซิตี้ และ เชลซี วัย 40 ปี ย้ายมาเฝ้าเสาในถิ่น เซนต์ แมรี่ส์ สเตเดี้ยม แบบไร้ค่าตัวอย่างฉุกเฉิน เนื่องจาก "นักบุญ" กำลังเจอปัญหาขาดผู้รักษาประตู หลัง อเล็กซ์ แม็คคาร์ธี่ และ เฟรเซอร์ ฟอร์สเตอร์ ต่างมีปัญหาบาดเจ็บรบกวน ทำให้ทีมเหลือผู้เล่นตำแหน่งนายทวารแค่ แฮร์รี่ ลูอิส เพียงคนเดียว 

     สำหรับเกมลีกนัดต่อไปของ เซาธ์แฮมป์ตัน คือการออกไปเยือน อาร์เซน่อล ที่ เอมิเรสต์ สเตเดี้ยม วันเสาร์ที่ 11 ธันวาคมนี้ โดยพวกเขาไม่ชนะใครมา 4 นัดติด (เสมอ 2, แพ้ 2) และปัจจุบันรั้งอันดับ 15 ในตารางคะแนน พรีเมียร์ลีก มี 16 แต้ม จากการลงแข่ง 15 นัด ห่างจากโซนตกชั้น 6 แต้ม 
 
     ทั้งนี้ กาบาเยโร่ หมดสัญญากับ เชลซี หลังจบฤดูกาล 2020/21 ที่ผ่านมา โดยเจ้าตัวลงเล่นให้ทีมไปทั้งสิ้น 38 นัด ตลอดระยะเวลา 4 ซีซั่นในถิ่น สแตมฟอร์ด บริดจ์ 

4
คาด 11 ตัวจริง แมนฯ ยูไนเต็ด ในเดือนมกราคม ปีหน้า หลังมีข่าวไม่น่าพลาดกับการดึงมิดฟิลด์ ไลป์ซิก มาเสริมทัพหน้าหนาว
    สื่อในอังกฤษหลายฉบับพร้อมใจกันรายงานข่าวเมื่อวันอาทิตย์ที่ 5 ธันวาคม ที่ผ่านมาว่า อมาดู ไฮดาร่า กองกลาง แอร์เบ ไลป์ซิก ทีมดัง บุนเดสลีกา เยอรมัน จะเป็นนักเตะรายแรกที่ ราล์ฟ รังนิก กุนซือคนใหม่ของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ดึงเข้ามาเสริมทัพในช่วงเปิดตลาดเดือนมกราคมนี้

    นับตั้งแต่ รังนิก อำลา โลโคโมทีฟ มอสโก มาคุม "ปีศาจแดง" นั้น สโมสรดังแดนผู้ดีก็ตกเป็นข่าวกับดาวเตะวัย 23 ปีทันที เนื่องจากกุนซือชาวเยอรมัน เป็นคนดึง ไฮดาร่า จาก เร้ดบูลล์ ซัลซ์บวร์ก มาอยู่กับ ไลป์ซิก เมื่อปี 2018

    ไฮดาร่า สามารถเล่นเป็นกองกลางตัวรับ รวมทั้งขยันวิ่งขึ้นลงไปทั่วสนาม และเพรสซิ่งคู่แข่งได้ดี แถมยังมีความฝันที่จะได้ย้ายมาค้าแข้งในถิ่น โอลด์ แทร็ฟฟอร์ด อีกด้วย โดยที่ค่าฉีกสัญญาของมิดฟิลด์ทีมชาติมาลี อยู่ที่ราว 32 ล้านปอนด์ (ประมาณ 1,440 ล้านบาท)

    หาก ไฮดาร่า ย้ายมาอยู่กับ แมนฯ ยูไนเต็ด จริง ก็คาดว่า 11 ตัวจริงของ รังนิก ในระบบ 4-2-3-1 ช่วงต้นปีหน้าคงมีหน้าตาดังนี้ 

ADVERTISEMENT


สตาร์ไลป์ซิกมาแน่!ส่องไลน์อัพแมนยูยุคปรับโฉมเดือนม.ค.
    เริ่มจากตำแหน่งผู้รักษาประตูยังคงเป็น ดาบิด เด เคอา นายทวารทีมชาติสเปน เหมือนเดิมแน่นอน หลังโชว์ฟอร์มได้อย่างยอดเยี่ยมมาตลอดในฤดูกาลนี้ 

    ส่วนแผงแบ็กโฟร์ให้ แอรอน วาน-บิสซาก้า ยืนแบ็กขวา ขณะที่ ลุค ชอว์ ทำหน้าที่ในตำแหน่งแบ็กซ้าย ด้านคู่เซนเตอร์แบ็กใช้ แฮร์รี่ แม็กไกวร์ เล่นร่วมกับ ราฟาแอล วาราน 

    ขณะที่มิดฟิลด์คู่กลาง น่าจะให้ ไฮดาร่า ลงมาทำหน้าที่ตัวรับอยู่หลัง ดอนนี่ ฟาน เดอ เบ็ค ส่งผลให้ เฟร็ด และ สกอตต์ แม็คโทมิเนย์ ต้องหลุดไปเป็นตัวสำรอง

ADVERTISEMENT


    ส่วนแนวรุกให้ บรูโน่ แฟร์นันด์ส คอยปั้นเกมตรงกลาง โดยมี เจดอน ซานโช่ ลงมาลากเลื้อยเป็นปีกขวา ขณะที่ มาร์คัส แรชฟอร์ด รับบททางฝั่งซ้าย ด้านกองหน้าตัวเป้าเป็นหน้าที่ของ คริสเตียโน่ โรนัลโด้

5
สตีเว่น เจอร์ราร์ด กุนซือทีม แอสตัน วิลล่า ส่งเสียงเตือนไปถึง ลิเวอร์พูล ทีมเก่าว่ารอเจองานหนักได้เลยหลังพา สิงห์ผงาด เปิดบ้านเอาชนะ เลสเตอร์ ซิตี้ ได้สำเร็จด้วยสกอร์ 2-1 ในเกม พรีเมียร์ลีก ที่ วิลล่า พาร์ค เมื่อวันอาทิตย์ที่ 5 ธ.ค.
     สตีวี่ จี ได้ดวลกับ เบรนแดน ร็อดเจอร์ส อดีตเจ้านายทีม หงส์แดง อีกครั้งหลังเคยประมือกันมาก่อนแล้วสมัยเป็นกุนซือของ เรนเจอร์ส และ เซลติก สองทีมยักษ์ของลีกวิสกี้  และแม้ เดอะ ฟ็อกซ์ จะบุกมานำก่อน แต่สุดท้ายทีมเจ้าบ้านก็กดสองเม็ดแซงหน้าคว้าชัยชนะได้สำเร็จ

    "มันเป็นเกมที่ยาก คุณได้เห็นว่าทั้งสองทีมทำ.เสียกันมากใน 45 นาทีแรก เราเปิดเกมมากไป แต่ครึ่งหลังนักเตะของเราเล่นกันได้อย่างยอดเยี่ยม"

     "ผมคิดว่า เลสเตอร์ เริ่มเกมได้ดี เราเล่นได้แย่ เราผ่าน.กันแบบผิดพลาด เราบอกความจริงกับนักเตะช่วงพักครึ่ง และพวกเขาตอบสนองได้อย่างที่เราต้องการ"

     "เราไม่ได้ประตูเพราะวีเออาร์มองแบบนั้น ในฐานะผู้จัดการทีม แอสตัน วิลล่า แน่นอนว่าผมโมโห แต่เราต้องยอมรับการตัดสิน"

     "เอมี่ มาร์ติเนซ มีงานหนักในครึ่งแรก แต่ครึ่งหลังเราเล่นเกมรับได้ดีขึ้น เขาเซฟแค่หนเดียวจากลูกโหม่ง ในเกมใหญ่กับ เลสเตอร์ การเสียประตูเดียวถือเป็นเรื่องดี"

ADVERTISEMENT


     "การเก็บได้ 9 จาก 12 แต้มถือเป็นความยอดเยี่ยมของนักเตะ พวกเขาสมควรได้รับเครดิต แต่บางคนยังต้องปรับปรุง"

     "ผมไม่ได้คิดอะไรถึงการไปเยือน ลิเวอร์พูล นัดหน้า ผมแค่อยากพาทีมชนะที่นั่น เราจะบุกไปด้วยความมั่นใจ เราต้องการให้พวกเขาเจองานยากที่สุดเท่าที่เราจะทำได้" อดีตกัปตันทีม หงส์แดง ทิ้งท้ายหลังสร้างผลงานยอดเยี่ยมพา วิลล่า ชนะในลีกสามนัด และแพ้นัดเดียวจากการคุมทีมสี่นัด

6
เฟร็ด มิดฟิลด์ แมนฯ ยูไนเต็ด เปิดอก สุดแสนจะดีใจที่เป็นคนทำให้ทีมชนะ พาเลซ พร้อมให้เครดิต เมสัน กรีนวู้ด ด้วยที่ผ่าน.ให้ตนได้ดี
    เฟร็ด กองกลาง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เปิดเผยว่ารู้สึกดีใจมากๆ ที่กลายเป็นคนทำประตูชัยช่วยให้ทีมเปิดรัง โอลด์ แทร็ฟฟอร์ด เอาชนะ คริสตัล พาเลซ 1-0 ในเกม พรีเมียร์ลีก อังกฤษ เมื่อวันอาทิตย์ที่ 5 ธันวาคม ที่ผ่านมา

    ในช่วงไม่กี่นัดก่อนหน้านี้ เฟร็ด มีจังหวะที่ทั้งเล่นได้ดีและทำพลาด แต่ในเกมกับ พาเลซ เจ้าตัวกลายเป็นฮีโร่ของทีมแบบเต็มตัวด้วยการยิงประตูสุดสวยจนทำให้ แมนฯ ยูไนเต็ด ในยุคของ ราล์ฟ รังนิก เก็บชัยชนะได้ตั้งแต่นัดแรก โดยเขาทำประตูได้จากการใช้เท้าขวาด้วยทั้งที่จริงๆ แล้วถนัดเท้าซ้ายมากกว่า


    เฟร็ด เผยว่า "การทำประตูในเกมจริงๆ ได้น่ะถือเป็นเรื่องดีอยู่เสมอ แต่วันนี้เรานะ 1-0 และมันก็เป็นเรื่องดีที่ประตูของผมมันสามารถมีความสำคัญถึงระดับนั้นได้ แน่นอนว่าสิ่งที่สำคัญที่สุดคือการชนะที่เป็นผลดีต่อทีม มันเป็นฟอร์มที่ดี เราเล่นกันได้ดีมากๆ และยังเก็บคลีนชีทได้ด้วย"

    "การที่นี่ถือเป็นเกมแรกของเรากับโค้ชคนใหม่มันเลยถือเป็นเรื่องที่สำคัญมากๆ สำหรับเราที่จะดูกันไปแบบวันต่อวัน และเตรียมตัวให้พร้อมสำหรับนัดต่อไป"

    "ถึงแม้ผมจะถนัดเท้าซ้าย แต่บางครั้งผมก็พยายามยิงด้วยเท้าขวาเหมือนกัน เมสัน (กรีนวู้ด) ผ่าน.มาให้ผมได้ดี ตอนนั้นผมก็แค่ตั้งใจที่จะทำประตูให้ได้แล้วมันก็กลายเป็นประตูจริงๆ ผมโชคดีมากๆ และดีใจสุดๆ ที่ทำประตูเพิ่มได้อีก 1 ลูกที่ โอลด์ แทร็ฟฟอร์ด รวมถึงเป็นเรื่องดีที่ทำประตูต่อหน้าแฟน.ของเราได้"

7
รถ 7 ที่นั่งราคาถูก ISUZU MU-X 3.0 (DVD NAVI) 2020
รถยนต์ 7 ที่นั่ง มือสอง ISUZU MU-X 3.0 (DVD Navi) รถปี  2020 ไมล์ 15,214 กม. เกียร์ อัตโนมัติ  เครื่องยนต์ดีเซล ขนาด 3,000 cc  ตัวรถ สีเทา ข้อมูลเพิ่มเติม! คลิกISUZU MU-X 3.0 (DVD Navi) 2020 (No. 518395)ไมล์ 15,214 กม. ***เลขไมล์ ณ วันที่ทำการตรวจสภาพ***การรับประกันโดย CARRO Automall ASSURE+
  • รับประกัน 1 ปีหรือสูงสุด 30,000 กม.
  • การันตีคืนเงินภายใน 5 วัน
  • รับประกันซ่อมแซมตัวรถและอุปกรณ์ 30 วันหรือ 5,000 กม.
  • ผ่านการตรวจสภาพ 200 จุดและมี Inspection Report ทุกคัน
  • บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชม.
  • เงื่อนไขเป็นไปตามบริษัทฯกำหนด
 รูปภาพ รถ ISUZU MU-X 3.0 (DVD Navi) 2020 บางส่วน

8


หุ้นในกลุ่มเดินเรือขยับขึ้นยกแผง โดยเมื่อเวลา 10.44 น.นำโดยหุ้น RCL พุ่ง 6.59% มาอยู่ที่ 44.50 บาท เพิ่มขึ้น 2.75 บาท มูลค่าซื้อขาย 611.64 ล้านบาทหุ้น PSL บวก 2.48% มาอยู่ที่ 16.50 บาท เพิ่มขึ้น 0.40 บาท มูลค่าซื้อขาย 119.13 ล้านบาท

หุ้น TTA บวก 2.11% มาอยู่ที่ 9.70 บาท เพิ่มขึ้น 0.20 บาท มูลค่าซื้อขาย 164.78 ล้านบาท

หุ้น ASIMAR บวก 1.77% มาอยู่ที่ 2.30 บาท เพิ่มขึ้น 0.04 บาท มูลค่าซื้อขาย 57,030 บาทหุ้น JUTHA บวก 1.32% มาอยู่ที่ 1.53 บาท เพิ่มขึ้น 0.02 บาท มูลค่าซื้อขาย 1.27 ล้านบาท

นายณัฐพล คำถาเครือ ผู้อำนวยการฝ่ายวิเคราะห์หลักทรัพย์ บล.หยวนต้า (ประเทศไทย) กล่าวว่า ราคาหุ้นในกลุ่มเดินเรือเช้านี้ปรับตัวขึ้นกันทั่วหน้า โดยเฉพาะหุ้น RCL ที่ขึ้นมาเด่น คาดว่าจะเป็นการเล่นเก็งกำไรของนักลงทุน จากความคาดหวังค่าระวางเรือคอนเทนเนอร์จะยืนในระดับสูง หลังจากที่มีเรื่องการแพร่ระบาดไวรัสโควิดสายพันธุ์โอไมครอน ซึ่งทำให้ต่างมีความระมัดระวังมากขึ้น ดังนั้นเรือเข้า/ออกจากท่าเรือก็จะเกิดความล่าช้าจากการตรวจเข้มงวด

นอกจากนี้ ค่าระวางเรือ Baltic Dry Index (BDI) ปรับตัวขึ้นมา 5 วันติดต่อกัน โดยล่าสุดปิดที่ 3,115 จุด เพิ่มขึ้น 68 จุด (+2.23%) ทำให้เป็น Sentiment บวกต่อเรือเทกอง

สัญญาณทางเทคนิคแสดงให้เห็นการฟื้นตัว โดยหุ้น RCL มีแนวรับ 43-43.50 บาท แนวต้าน 46.50 บาท, หุ้น PSL มีแนวรับ 16-16.3 บาท ส่วนแนวต้าน 17-17.3 บาท ส่วนหุ้น TTA มีแนวรับ 9.50 บาท ส่วนแนวต้าน 10-10.40 บาท

9
ทีทีบีไดรฟ์ จัดโปรแรงส่งท้ายปี ในงาน Motor Expo 2021 เมื่อออกรถใหม่ ทีทีบีไดร์ฟช่วยผ่อนค่างวดคนละครึ่ง รับส่วนลดสูงสุด 5,000 บาท

ทีทีบีไดรฟ์ (ttb DRIVE) สนับสนุนให้ลูกค้ามีชีวิตทางการเงินที่ดีขึ้น จัดโปรโมชันสุดพิเศษส่งท้ายปี ในงาน Motor Expo 2021 เมื่อออกรถยนต์ใหม่กับสินเชื่อรถยนต์ ttb DRIVE รับข้อเสนอสุดพิเศษ ช่วยผ่อนชำระค่างวด คนละครึ่ง หนึ่งงวด สูงสุด 5,000 บาท สำหรับลูกค้าที่ ชำระค่างวดติดต่อกันครบ 3 งวดแรกเต็มจำนวน และไม่เกินวันครบกำหนดชำระตามที่ระบุในสัญญาเช่าซื้อรถยนต์ เพียงสมัครสินเชื่อรถยนต์ใหม่ ttb DRIVE เปิดบัญชีทีทีบี ออลล์ฟรี (ttb all free) สมัครและเข้าใช้งานแอปพลิเคชัน ทีทีบี ทัช (ttb touch) ตั้งแต่ วันที่ 30 พ.ย. 64- 31 ธ.ค. 64 และได้รับการอนุมัติพร้อมทำสัญญาเช่าซื้อ ภายในวันที่ 28 ก.พ. 65 ทั้งภายในงานและทั่วประเทศ พร้อมรับฟรี ประกันอุบัติเหตุ (PA) วงเงินคุ้มครอง 30,000 บาท

และรับโปรโมชันสุดคุ้มอีก 2 ต่อ เฉพาะภายในงาน Motor Expo 2021 ตั้งแต่วันที่ 30 พ.ย. - 12 ธ.ค. 64 ที่บูธ ttb DRIVE ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี เท่านั้น โดย ต่อที่ 1 รับฟรี! เครื่องฟอกอากาศแบบพกพา DRIVE air purifier มูลค่า 2,000 บาท เพียงสมัครสินเชื่อรถยนต์ใหม่ ttb DRIVE ต่อที่ 2 รับเพิ่ม บัตรกำนัล Starbucks Card มูลค่า 100 บาท สำหรับลูกค้าที่สมัครสินเชื่อรถยนต์ใหม่ ttb DRIVE แล้วเปิดบัญชี ttb all free พร้อมสมัครและเข้าใช้งานแอป ttb touch

สิทธิพิเศษ สำหรับลูกค้าที่ใช้บัตรเครดิต ttb เมื่อมียอดใช้จ่ายตามเงื่อนไข ภายในงาน Motor Expo 2021 รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 12,000 บาท สอบถามรายละเอียด สินเชื่อรถยนต์ใหม่ ttb DRIVE ได้ที่ ttb contact center 1428  และ www.facebook.com/ttbDRIVE   

10
JWD ปลื้มกู้ล็อตใหม่อายุ เกือบ 9 ปี ค้ำประกันโดย CGIF ตอบรับดี ตอกย้ำความมั่นใจจากนักลงทุนสถาบัน เตรียมต่อยอดนำมาใช้ขยายธุรกิจ

JWD ตอกย้ำความสำเร็จการเสนอขายหุ้นกู้ล็อตใหม่ ที่ได้รับการค้ำประกันโดย CGIF อายุเกือบ 9 ปีอัตราดอกเบี้ยคงที่ 3.24% ต่อปี วงเงินรวม 1,200 ล้านบาท หลังนักลงทุนสถาบันให้ความมั่นใจจองซื้อหมด เตรียมต่อยอดนำเงินไปใช้ขยายการลงทุนในธุรกิจร่วมทุนและการขยายธุรกิจในอนาคต

นายชวนินทร์ บัณฑิตกฤษดา ประธานกรรมการบริหารและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เจดับเบิ้ลยูดี อินโฟ
โลจิสติกส์ จำกัด (มหาชน) หรือ JWD ผู้เชี่ยวชาญด้านโลจิสติกส์และซัพพลายเชนระดับอาเซียน เปิดเผยว่า หลังจากเมื่อเดือนมีนาคม 2564 บริษัทฯ ประสบความสำเร็จจากการออกและเสนอขายหุ้นกู้มีหลักประกัน มูลค่ารวม 700 ล้านบาท อายุ 5 ปี โดยหุ้นกู้ดังกล่าวออกภายใต้ Medium Term Note (MTN) Programme ที่มีวงเงินรวม 1,900 ล้านบาท และได้รับการค้ำประกันหุ้นกู้จาก Credit Guarantee and Investment Facility (CGIF) ซึ่งนับเป็นครั้งแรกที่ CGIF เข้ามาค้ำประกัน MTN Programme เพื่อเพิ่มความคล่องตัวให้แก่ผู้ออกหุ้นกู้และสนับสนุนการพัฒนาตลาดทุนในภูมิภาคนี้ ล่าสุดบริษัทฯ ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากการออกและเสนอขายหุ้นกู้ส่วนที่เหลือ มูลค่ารวม 1,200 ล้านบาท ซึ่งได้รับการจัดอันดับเครดิตเรตติ้งที่ AAA จากบริษัท ฟิทช์เรทติ้ง (ประเทศไทย) จำกัด โดยได้รับความสนใจนักลงทุนสถาบันจองซื้อเต็มวงเงิน ตอกย้ำถึงความมั่นใจในการดำเนินธุรกิจและศักยภาพการเติบโตในสายตานักลงทุน

หุ้นกู้ดังกล่าวมีอายุเกือบ 9 ปี กำหนดอัตราดอกเบี้ยคงที่ 3.24% ต่อปี โดยมี CGIF เป็นผู้ค้ำประกัน MTN Programme เช่นเดียวกับการเสนอขายหุ้นกู้ครั้งแรก ทำให้มีอายุหุ้นกู้ที่มากกว่าทั่วไปในตลาด ซึ่งการที่บริษัทฯ ได้รับการค้ำประกันหุ้นกู้จาก CGIF เนื่องจากผ่านเกณฑ์การพิจารณาด้านต่าง ๆ เช่น สนับสนุนการพัฒนาโครงสร้างพื้นฐานในประเทศไทย, เป็นบริษัทฯ ที่ดำเนินธุรกิจตามหลัก ESG มุ่งเน้นการดูแลสิ่งแวดล้อม สังคมและธรรมภิบาล, ได้รับการคัดเลือกจากตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยเข้าอยู่ในกลุ่มหุ้นยั่งยืน Thailand Sustainability Index (THIS) ติดต่อกันในช่วง 4 ปีที่ผ่านมา เป็นต้น และล่าสุดบริษัทฯ ยังได้รับรางวัล Sustainability Excellence : Rising Star Sustainability Awards จากงาน SET Awards 2021 โดยตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ที่มอบให้แก่บริษัทฯ ที่ดำเนินธุรกิจภายใต้แนวทางการพัฒนาอย่างยั่งยืน

"การออกหุ้นกู้ที่ได้รับการค้ำประกันจาก CGIF ช่วยเสริมศักยภาพด้านเงินทุนเพื่อรองรับการขยายธุรกิจ โดยเงินที่ได้รับจากการเสนอขายหุ้นกู้ล็อตใหม่วงเงินรวม 1,200 ล้านบาท บริษัทฯ จะนำไปใช้ไปสำหรับเงินกู้ยืมที่นำไปต่อยอดโครงการพัฒนาคลังสินค้า Fulfillment ร่วมกับ MyCloud Fulfillment เพื่อให้บริการเก็บ แพ็ค ส่งอย่างครบวงจร การร่วมทุนในบริษัท แอลฟา อินดัสเทรียล โซลูชั่น จำกัด เพื่อพัฒนาอสังหาริมทรัพย์เพื่อการอุตสาหกรรมและบริการแบบครบวงจร การปรับปรุงและพัฒนาคลังสินค้าที่มีอยู่เดิมรวมถึงการขยายธุรกิจเพิ่มเติมในอนาคต" นายชวนินทร์ กล่าว

ADVERTISEMENT


นายอดิศร สิงห์สัจจะ ผู้ก่อตั้งและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ทวิน ไพน์ กรุ๊ป จำกัด บริษัทที่ปรึกษาชั้นนำในการระดมทุนในกลุ่มประเทศ กัมพูชา ลาว เมียนมา เวียดนามและไทย (CLMVT) ในฐานะที่ปรึกษาในการออกและเสนอขายหุ้นกู้มีหลักประกันของ JWD กล่าวว่า ทวิน ไพน์ กรุ๊ป มีความยินดีที่ได้รับความไว้วางใจเป็นที่ปรึกษาการออกและเสนอขายหุ้นกู้มีหลักประกันของ JWD ทั้ง 2 ครั้ง และสามารถเสนอขายหุ้นกู้แก่นักลงทุนได้ตามเป้าหมายที่วางไว้ ซึ่งหุ้นกู้ดังกล่าวถือเป็นแหล่งเงินทุนระยะยาวแบบ Long Term Funding ที่เหมาะกับลักษณะการดำเนินธุรกิจของ JWD ที่มีการลงทุนอย่างต่อเนื่อง และจะช่วยเสริมศักยภาพด้านฐานะการเงินของบริษัทฯ ให้มีความพร้อมรองรับแผนงานขยายการลงทุนในอนาคต เพื่อขับเคลื่อนธุรกิจให้เติบโตตามเป้าหมายที่วางไว้ นอกจากนี้ JWD ได้แสดงให้เห็นว่าสามารถปฏิบัติตามเงื่อนไขการจัดทำระบบและการบริหารจัดการด้านสังคมและ Environmental Social Management and System (ESMS) ได้เป็นอย่างดีอีกด้วย

11
คุณชนะพันธุ์ พิริยะพันธุ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และคุณยุพเรศ พิริยะพันธุ์ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ที คิว อาร์ จำกัด (มหาชน) หรือ TQR ร่วมนำเสนอข้อมูลผลการดำเนินงานงวดไตรมาส 3/2564 และแผนการดำเนินธุรกิจในงานบริษัทจดทะเบียนพบผู้ลงทุน "Opportunity Day" ผ่านระบบ Video Conference โดยระบุว่า แผนการดำเนินธุรกิจในไตรมาส 4/2564 บริษัทฯ มุ่งเน้นพัฒนาประกันภัยรูปแบบใหม่ๆ ร่วมกับบริษัทประกันภัยชั้นนำ ทั้งการประกันภัยไซเบอร์ การประกันภัยพืชผล การประกันภัยปศุสัตว์ และรถไฟฟ้า EV เพื่อตอบโจทย์ความต้องการลูกค้า-ผู้บริโภค รวมทั้งมุ่งเน้นพัฒนาบุคลากร เครื่องมือ ระบบและกระบวนการทำงานต่างๆ เพื่อให้บริการคู่ค้าอย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด มั่นใจว่า ผลงานปีนี้เติบโตตามเป้าหมาย โดยงานดังกล่าวจัดขึ้น ณ บมจ.ที คิว อาร์ สำนักงานใหญ่ เมื่อเร็วๆ นี้

12
ราคา 3.6 ล้านบาท
สนใจสอบถามเพิ่ม
โทร.080.805.3012
Line :: barndee

ขายบ้านพร้อมกิจการ วังเหนือ ลำปาง  มีร้านอาหารและร้านกาแฟ ทำกิจการต่อได้


ราคาต่อรองได้
#ผ่อนตรงเจ้าของหรือกู้แบงค์ก็ได้จ้า
ที่ตั้ง : 25 หมู่ที่ 6 ตำบลวังเหนือ อำเภอวังเหนือ จังหวัดลำปาง
ราคา 3.6 ล้านบาท   / โอนคนละครึ่งบาท
 ดาวน์ 50% = 1,800,000 
 ดอกเบี้ย 3% ลดต้นลดดอก

ระยะเวลาผ่อนดังนี้
- ผ่อน 5 ปี 32,344 บาท
- ผ่อน 10 ปี 17,381 บาท
- ผ่อน 15 ปี 12,430 บาท
- ผ่อน 20 ปี 9,983 บาท
- ผ่อน 25 ปี 8,536 บาท
- ผ่อน 30 ปี 7,589 บาท
ประเภททรัพย์ : บ้านเดี่ยวทรงไทยยกใต้ถุนสูง
ขนาดพื้นที่ :  2 งาน 9 ตารางวา
พื้นที่ใช้สอย : 250 ตารางเมตร

ในบริเวณประกอบด้วย
- ที่อยู่อาศัย 
   มี 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ
- ร้านอาหาร 
- ร้านกาแฟ
- บ้านพักพนักงาน 
   มี 1 ห้องนอน 1 ห้องโถง 1 ห้องน้ำ
- ที่เก็บของ
 มีของแถม
- แอร์ 2 ตัว
- ตู้เย็น 2 ประตู 1 ตัว
- ตู้แช่ 1 ตัว
- กล้องวงจรปิด 4 ตัว
- ทีวีขนาด 55 นิ้ว 1 เครื่อง
- โต๊ะ 10 ชุด
- ระบบไฟฟ้าปรับปรุงใหม่ทั้งหมดเดินท่อเหล็ก เดินลอยโชว์ท่อ
- ไฟภายในบ้านเป็นดาวไลท์ทั้งหมด
- สนามกีฬากลางเทศบาลตำบลบ้านใหม่ 
- สำนักงานที่ทำการเทศบาลตำบาลบ้านใหม่
- ห่างอำเภอวังเหนือ โรงพยาบาลประมาณ 4-5 กม.
- ทางไปน้ำตกวังแก้ว

สนใจสอบถามเพิ่ม
โทร.0808053012
Line :: barndee

https://www.prakard.com/viewtopic.php?f=1002&t=789714013
ผู้แทนขายอาหารเสริม แทมโป้
คุณประโยชน์หลักบำรุงร่างกาย สำหรับเพศชาย สกัดจากธรรมชาติ
ปลอดภัย มี สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา10-3-37457-1-001 ไม่เป็นผลใกล้กัน
คุณค่าเพิ่มอีก เข้าดูถึงที่เหมาะ http://www.bbbigshop.com/product/tampo.php
ในกระปุก มี :  60 CPs.

ราคา 1700 บาท 
ทางร้านเรา รับรองจะได้ของจริงแน่ๆ100%
ซื้อกับตัวแทนขายสินค้า ได้ของแน่ๆสินค้ามีพร้อมส่ง ส่งไปรษณีย์ EMS หรือ เก็บเงินปลายทางก้ได้
ผลิตภัณฑ์ราคาถูกพิเศษจัดส่งฟรีทั่วไทยสนใจ
สั่งซื้อโทร.089-4028986ติดต่อคุณบอย หรือ Line ID : @klw6406v
 
อาหารเสริมแทมโป้ ซื้อเลย 0894028986

14
นายกานต์ดนัย ชลสุวัฒน์ รองกรรมการผู้จัดการด้านบัญชีและการเงิน บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มาหชน) หรือ MICRO เปิดเผยว่า บริษัทตั้งเป้าหมายการเติบโตในปี 65 โดยวางเป้าหมายพอร์ตสินเชื่อเป็น 5 พันล้านบาทเติบโตกว่า 30% โดยจะมีการปล่อยสินเชื่อใหม่ 3,000 -3,300 ล้านบาท จากในงวด 9 เดือนปี 64 บริษัทมีพอร์ตสินเชื่อ 3,385 ล้านบาท เติบโต 33.2%

ขณะที่ตั้งเป้าหนี้ที่ไม่ก่อให้เกิดรายได้ (NPL) ต่ำกว่า 3% จาก ณ สิ้นก.ย.ปี 64 อยู่ที่ 3.48% ซึ่งจะมีการเข้มงวดการปล่อยสินเชื่อให้มากขึ้น รวมทั้งจะเพิ่มสาขาใหม่ในปี 65 อีกอย่างน้อย 4 สาขาจากปี 64 เปิดสาขาใหม่แล้ว 7 แห่งและธ.ค.นี้จะเปิดอีก 1 แห่งที่ จ.ระยอง จะทำให้สิ้นปี 65 มีสาขา 24 สาขา โดยแผนระยะยาวจะมีสาขา 30-40 สาขาโดย 1 สาขาดูแลครอบคลุม 2 จังหวัด

นอกจากนี้ในปี 65 จะขยายธุรกิจที่เกี่ยวข้อง โดยได้มีการจัดตั้ง บริษัท ไมโครอินชัวร์ โบรกเกอร์ จำกัด เพื่อประกอบธุรกิจนายหน้าประกันวินาศภัยและนายหน้าประกันชีวิตซึ่งอยู่ระหว่างการขอใบอนุญาตนายหน้านิติบุคคล คาดว่าจะเริ่มดำเนินการได้ต้นปี 65 ส่วนธุรกิจสินเชื่อบุคคล ทั้งที่มีหลักประกันและไม่มีประกัน คาดว่าต้นปี 65 จะขอใบอนุญาต ซึ่งใช้เวลา 3-4 เดือน คาดจะเห็นในไตรมาส 2/65 และจะเริ่มรับรู้รายได้ในไตรมาส 3/65

“เราตั้งเป้าเพิ่มผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมแต่ลูกค้ายังเป็นกลุ่มเดิม ซึ่งส่วนใหญ่เป็นลูกค้าสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง และเรายังดูธุรกิจอื่นที่เกี่ยวข้องด้วย หรือที่ทำอยู่ขยายกลุ่มลูกค้าเดิมแต่เพิ่มโปรดักส์ใหม่ หรือโปรดักส์เดิมแต่ขยายกลุ่มลูกค้าใหม่ ซึ่งเรากำลังศึกษาอยู่ 2-3 ตัว การตั้งเป้าขยายธุรกิจเพื่อให้เกิด Synergy ธุรเกิจเข้าด้วยการที่เราสร้างขึ้นมา อยากให้เกิด Ecosystem ในธุรกิจเราที่เป็นแผนระยะยาวที่วางไว้” นายกานต์ดนัย กล่าว

ส่วนหนี้สินของบริษัท นายกานต์ดนัยกล่าวว่า บริษัทวางแผนที่จะใช้เงินกู้จากสถาบันและหุ้นกู้อย่างละครึ่ง เพื่อเป็นฐานทุนในการรองรับการขยายกิจการ โดยการขอเงินกู้จากธนาคารต้องมีหลักทรัพย์ค้ำประกันแต่หุ้นกู้ไม่ต้องมี โดยที่ผ่านมาได้ออกหุ้นกู้ไปแล้ว 1 พันล้านบาท โดยนำไปคืนหนี้เงินกู้สถาบันบางส่วน ซึ่งทำให้บริษัทได้ต่อรองเจรจาเงื่อนไขเงินกู้ใหม่กับธนาคาร เช่น การดำรงอัตราส่วนหนี้สินต่อทุน (D/E) หรือได้วงเงินเพิ่มเติมโดยไม่ต้องมีหลักประกันเพิ่มเติม อนึ่ง D/E ในสิ้นก.ย.64 อยู่ที่ 0.88 เท่าสูงขึ้นมาจาก 0.51 เท่าในสิ้นปี 63 จากหนี้หุ้นกู้เพิ่มขึ้น

15
คลินิกเชียงใหม่ KAYA Alternative Polyclinic สถานพยาบาลรักษา ออฟฟิศซินโดรม ลดหุ่น จังหวัดเชียงใหม่
บริการของมีดังนี้ ออฟฟิศซินโดรม, ลดน้ำหนักด้วยการฝังเข็ม, กายภาพบำบัด, ฝังเข็ม, ครอบแก้ว, เพิ่มความสูง, รักษาอาการปวด, ยาสมุนไพรจีน, และโปรแกรมอื่นๆอีกมากมาย

KAYA Alternative Polyclinic โทร. 063-525-2596, 052-001-065

คลินิกออฟฟิศซินโดรม ลดอาการปวด อย่าปล่อยให้อาการปวดมาคอยกวนใจ

คลินิกลดความอ้วน ด้วยศาสตร์การฝังเข็ม รวมทั้งยังมีบริการครอบแก้ว และอื่น ๆ อีกมากมายPages: [1] 2 3 ... 28