Show Posts

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - dsmol19

Pages: [1] 2 3 ... 131
1
คิดจะถมที่ ปลูกบ้าน หรือ สร้างโรงงาน ยินดีให้คำปรึกษา เริ่มที่เราจบที่เรา ไม่ทิ้งงาน 080-022-3804

3
สำนักงานบัญชี เอทีเอส บริการบัญชีและภาษี
1158/14  ซอยจันทน์ 37/1  ถนนจันทน์  แขวงทุ่งวัดดอน  เขตสาทร  กรุงเทพฯ 
สนใจติดต่อคุณสมบูรณ์ 089-793-5707 , 02-212-3064
Email : ats_audit@hotmail.com

สำนักงานบัญชี , รับทำบัญชีถนนจันทน์ , รับทำบัญชีบางคอแหลม , รับทำบัญชียานนาวา , รับทำบัญชีพระราม 3 , รับทำบัญชีสาทร , รับทำบัญชีบางรัก ,รับทำบัญชีทุ่งมหาเมฆ , รับทำบัญชีสีลม , รับทำบัญชีศาลาแดง , รับทำบัญชีพระราม1 , รับทำบัญชีสยาม , รับทำบัญชีเพลินจิต , รับทำบัญชีชิดลม , รับทำบัญชีปทุมวัน , รับทำบัญชีเซ็นหลุยส์ , รับทำบัญชีสาธุประดิษฐ์ , รับทำบัญชี , รับทำบัญชีรายเดือน , รับทำบัญชีรายปี , ตรวจสอบบัญชี , ตรวจสอบบัญชีบริษัทจำกัด , ตรวจสอบบัญชีห้างหุ้นส่วนจำกัด

4

นายฮาราลด์ ลิงค์ ประธานกรรมการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ.บี.กริม เพาเวอร์ (BGRIM) เปิดเผยว่า ปัจจุบันมีกลุ่มทุนขนาดใหญ่ในประเทศตะวันออกกลางติดต่อบริษัทมาเพื่อต้องการให้เข้าไปร่วมลงทุนพัฒนาโครงการผลิตไฟฟ้าจากแผงเซลล์แสงอาทิตย์ (โซลาร์) ขนาดกำลังผลิต 100 เมกะวัตต์ (MW) และ 30 เมกะวัตต์ ซึ่งบริษัทมองเป็นโอกาสในการขยายฐานการผลิตไฟฟ้าและสร้างรายได้ในอนาคต โดยคาดจะมีการเดินทางไปเจรจากับกลุ่มทุนเหล่านี้ในช่วง ม.ค.65

นอกจากนั้น บริษัทยังอยู่ระหว่างการศึกษาการขยายฐานการลงทุนโครงการพลังงานทดแทน หรือโซลาร์และพลังงานลม ขนาดกำลังผลิต 20-50 เมกะวัตต์ในยุโรปตะวันออกเพิ่มเติม โดยเฉพาะประเทศโครเอเชีย คาดว่าจะใช้เงินลงทุนราว 21 ล้านยูโร เพื่อเสริมศักยภาพการผลิตไฟฟ้าให้ดียิ่งขึ้น

ทั้งนี้ บริษัทวางงบลงทุนไว้ราว 1 แสนล้านบาทเพื่อรองรับการทำ M&A และการพัฒนาโครงการโรงไฟฟ้าที่มีสัญญาซื้อขายไฟ (PPA) ได้แก่ โรงไฟฟ้า SPP Replacement จำนวน 5 แห่ง กำลังการผลิตรวม 700 MW ซึ่งจะทยอย COD ในปี 65, โรงไฟฟ้าไฮบริดที่สนามบินอู่ตะเภา แบ่งเป็นการผลิตไฟฟ้าจากก๊าซธรรมชาติกับโซลาร์ฟาร์ม และระบบกักเก็บพลังงาน กำลังผลิต 95 MW , โรงไฟฟ้า SPP อ่างทองกำลังผลิต 280 MW

โดยแหล่งเงินลงทุนก็จะมาจากกระแสเงินสดจากการดำเนินงานที่เตรียมไว้ 22,000-25,000 ล้านบาท รวมถึงเตรียมออกหุ้นกู้วงเงิน 17,000-20,000 ล้านบาท และส่วนที่เหลือเป็นเงินกู้รูปแบบของโปรเจ็คต์ไฟแนนซ์

ด้านการนำเข้าและจัดหาเชื้อก๊าซธรรมชาติเหลว (LNG) เบื้องต้นบริษัทฯ มีแนวทางนำเข้าทั้งหมด 500,000 ตัน และน่าจะสามารถนำเข้าได้ในปี 66 เนื่องจากเป็นช่วงที่ราคา LNG จะอยู่ในระดับที่เหมาะสมในการนำเข้ามาใช้เป็นเชื้อเพลิงในการผลิตไฟฟ้าของโรงไฟฟ้าต่างๆ ของบริษัทฯ

5
OCEAN LIFE ไทยสมุทร ปั่นโปรสุดฮอต 12.12 ส่งสุขภาพดีปิดท้ายปีฉลู ให้ได้ทั้งรับทั้งลุ้นถึง 3 ต่อ เพียงทำประกันสุขภาพ ENJOY HEALTH

บมจ.ไทยสมุทรประกันชีวิต รักคือพลังของชีวิต โดยคุณนุสรา (อัสสกุล) บัญญัติปิยพจน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และกรรมการผู้จัดการ เอาใจคนไทยที่ต้องการเติมเต็มความคุ้มครองด้านสุขภาพ ให้คลายกังวลกับเรื่องค่าใช้จ่ายในยามเจ็บป่วย  เพื่อให้มีความสุขกับเทศกาลแห่งความสุขในช่วงปลายปีได้อย่างเต็มที่ ด้วยโปรพิเศษ 12.12 เพียงเป็นลูกค้า OCEAN LIFE ไทยสมุทร ที่ชำระเบี้ยประกันภัยสัญญาเพิ่มเติมคุ้มครองสุขภาพเหมาจ่าย OCEAN LIFE ENJOY HEALTH (H&S Lump Sum) ร่วมกับสัญญาเพิ่มเติมอื่น ๆ งวดรายปี ตั้งแต่ 19,000 บาทขึ้นไปต่อกรมธรรม์ ในระหว่างวันที่ 12 - 21 ธันวาคม 2564 รับสิทธิ์ทั้งรับทั้งลุ้น รวม 3 ต่อ ต่อที่ 1 รับไปเลย "เตาอบไฟฟ้า Sharp" มูลค่า 1,890 บาท พร้อม "ผ้ากันเปื้อนโอชิ" สุดน่ารัก ต่อที่ 2 ลุ้นจี้ทองคำโอชิหนัก 1 สลึง จำนวน 10 รางวัล ต่อที่ 3 ลุ้นต่อรางวัลใหญ่ รถยนต์ BMW X1 จำนวน 1 รางวัล มูลค่ารางวัลละ 1,999,000 บาท โดยลูกค้าต้องลงทะเบียน OCEAN CONNECT ผ่านช่องทาง LINE official Account : @oceanlife หรือ OCEAN CLUB APPLICATION ภายในวันที่ 11 มกราคม 2565* ทั้งนี้ ลูกค้าหรือผู้ที่สนใจสามารถติดตามรายละเอียดการจับรางวัล และเงื่อนไขการร่วมกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่ : https://bit.ly/31fdfXiOCEAN LIFE ไทยสมุทร พร้อมใช้ความรักเป็นพลังสนับสนุนให้ลูกค้าได้ใช้ชีวิตอย่างมีความสุข สามารถรับมือทุกความไม่แน่นอนของชีวิต ด้วยนวัตกรรมผลิตภัณฑ์และบริการที่เหนือความคาดหมาย  โดยผู้เชี่ยวชาญที่คอยให้คำปรึกษาวางแผนดูแลชีวิตและสุขภาพครบวงจร สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมผ่านช่องทางต่าง ๆ OCEAN CLUB APP / LINE / Facebook / Instagram / Youtube:oceanlife เว็บไซต์ www.ocean.co.th หรือติดต่อศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์  0 2207 8888

*ข้อควรทราบ

สัญญาเพิ่มเติมที่ต้องมี : สัญญาเพิ่มเติมคุ้มครองสุขภาพเหมาจ่าย (H&S Lump Sum) (เอ็นจอย เฮลท์)
แบบประกันสัญญาหลัก ฉบับเดิมที่ยังมีผลบังคับ หรือ ฉบับใหม่ ที่สามารถแนบสัญญาเพิ่มเติมได้ เท่านั้น
เบี้ยประกันภัยสัญญาเพิ่มเติม ตั้งแต่19,000 บาท ขึ้นไป ต่อ 1 กรมธรรม์สัญญาหลัก เท่านั้น
ต้องชำระเบี้ยเป็น งวดรายปี เท่านั้น
ต้องเป็นสัญญาเพิ่มเติมที่ร่วมรายการเท่านั้น
การชำระเบี้ยประกันภัยปีต่อ ของสัญญาเพิ่มเติมเดิมที่มีอยู่แล้ว ไม่ร่วมรายการนี้
เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด

6
บริจาคอุปกรณ์กีฬา
7
เจพีแคปปิตอล ครบเครื่องเรื่องสินเชื่อรถยนต์และบ้านพร้อมให้คำปรึกษากับทุกท่าน[/url

13

นายมนตรี ลาวัลย์ชัยกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ.ปตท.สำรวจและผลิตปิโตรเลียม (PTTEP) เปิดเผยว่า บริษัท พีทีทีอีพี มีนา จำกัด (PTTEP MENA Limited) ซึ่งเป็นบริษัทย่อยของ ปตท.สผ. ได้ลงนามในสัญญาซื้อขายสิทธิ (Farm In/Farm Out Agreement) เพื่อเข้าซื้อสัดส่วนการลงทุน 25% ในแปลงสัมปทาน แอเรีย ซี (Concession Area C) ในรัฐชาร์จาห์ ประเทศสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ (ยูเออี) จากบริษัท อีเอ็นไอ ชาร์จาห์ บี.วี. ในเครือของอีเอ็นไอ (Eni) บริษัทพลังงานรายใหญ่ของประเทศอิตาลี


แอเรีย ซี เป็นแปลงสำรวจบนบกทางตอนกลางของรัฐชาร์จาห์ มีพื้นที่ประมาณ 1,184 ตารางกิโลเมตร อีเอ็นไอเป็นผู้ได้รับสัมปทานแปลงดังกล่าวในปี 2562 โดยเป็นแปลงสำรวจที่มีศักยภาพทางก๊าซธรรมชาติและคอนเดนเสทสูง ซึ่งพื้นที่บริเวณใกล้เคียงได้มีการค้นพบแหล่งก๊าซธรรมชาติและคอนเดนเสทขนาดใหญ่ รวมทั้ง มีโครงสร้างพื้นฐานและตลาดที่พร้อมรองรับการผลิต

"นับเป็นความสำเร็จอีกครั้งของ ปตท.สผ. ที่ได้เข้าไปลงทุนในรัฐชาร์จาห์ ซึ่งเป็นพื้นที่ที่มีศักยภาพปิโตรเลียมสูงอีกแห่งหนึ่งของยูเออี และสอดคล้องกับกลยุทธ์ของบริษัทในการแสวงหาโอกาสการลงทุนในตะวันออกกลาง โดยเฉพาะอย่างยิ่งในแหล่งก๊าซธรรมชาติ ปตท.สผ. เชื่อมั่นว่าความร่วมมือกับอีเอ็นไอ ความรู้ ความเชี่ยวชาญ และเทคโนโลยีของทั้งสองบริษัท จะทำให้การสำรวจครั้งนี้ประสบความสำเร็จด้วยดี" นายมนตรี กล่าว
บริษัทฯ คาดว่าการเข้าซื้อสัดส่วนการลงทุนดังกล่าวจะเสร็จสิ้นภายในปี 2564 หลังจากที่ได้บรรลุเงื่อนไขตามที่ระบุไว้ในสัญญาฯ และได้รับการอนุมัติจากหน่วยงานรัฐแล้ว โดยกลุ่มผู้ร่วมทุนในแปลง แอเรีย ซี จะประกอบด้วย พีทีทีอีพี มีนา ถือสัดส่วนการลงทุน 25% อีเอ็นไอ ชาร์จาห์ บี.วี. ซึ่งเป็นผู้ดำเนินการ 50% และเอสนอค (SNOC) ซึ่งเป็นบริษัทพลังงานแห่งรัฐชาร์จาห์ 25%

สำหรับแผนการสำรวจ แปลง แอเรีย ซี อยู่ในระหว่างการวัดคลื่นไหวสะเทือนแบบ 3 มิติ ปลายปี 2564-2565 เพื่อประเมินศักยภาพของแหล่งปิโตรเลียม

ADVERTISEMENT


ปัจจุบัน ปตท.สผ. มีการลงทุนในยูเออี ได้แก่ โครงการอาบูดาบี ออฟชอร์ 1 โครงการอาบูดาบี ออฟชอร์ 2 และโครงการอาบูดาบี ออฟชอร์ 3 ซึ่งเป็นการลงทุนร่วมกับอีเอ็นไอ โดยโครงการทั้งหมดอยู่ในระยะสำรวจ

Pages: [1] 2 3 ... 131