• Welcome to ลงประกาศฟรี โพสฟรี โปรโมทเว็บไซด์ให้ติดอันดับ SEO ด้วย PBN.
 

poker online

ปูนปั้น

@@สิ่งที่คุณต้องทราบก่อนที่จะทำธุรกิจห้องอาหารให้ประสบความสำเร็จแบบมืออาชีพ

Started by Shopd2, December 11, 2023, 04:02:57 AM

Previous topic - Next topic

Shopd2

     การตลาดร้านอาหาร ในยุคปัจจุบันนี้การประลองในเรื่องเกี่ยวกับการทำธุรกิจร้านอาหารสูงมากมายๆเนื่องจากว่าหลายๆคนคิดว่า ของกินเป็นเหตุ 4 ที่ทุกคนต้องรับประทานและก็เป็นธุรกิจที่เปิดง่าย มีโอกาสที่จะสำเร็จได้และเติบโตไปได้ไกลกว่าวิธีการทำธุรกิจจำพวกอื่นๆด้วยเหตุว่าคิดแค่ว่าทำร้านค้าที่เน้นย้ำเพียงรสชาติที่อร่อย สะอาด การบริการดี ก็เพียงพอที่จะทำให้ธุรกิจมียอดขายที่มากขึ้น แต่ข้อเท็จจริงแล้วกระบวนการทำธุรกิจร้านอาหารไม่ใช่เรื่องง่ายขนาดนั้น เพราะเหตุว่าคุณจำเป็นที่จะต้องบริหารจัดการวัตถุดิบต่างๆเป็นต้นว่า เนื้อ หมู ไก่ อาหารทะเล ผักต่างๆรวมทั้งวัตถุดิบนำเข้าจากต่างประเทศที่มีมูลค่าสูง ยกตัวอย่างเช่น เนื้อวัวเกรดพรีเมี่ยมนำเข้าจากออสเตรเลีย, ปูอลาสก้า , กุ้งลอบเตอร์ ฯลฯ ซึ่งวัตถุดิบกลุ่มนี้มีวันหมดอายุ โดยเหตุนั้นแล้วจะทำอย่างไรให้การบริหารจัดแจงด้านในร้านโดยยิ่งไปกว่านั้นในเรื่องของวัตถุดิบจำเป็นต้องให้ความสำคัญมาเป็นอันดับ 1 เนื่องจากว่ามิเช่นนั้นแล้วถ้าหาก ไม่มีความรู้ที่พอเพียงแล้วสั่งซื้อวัตถุดิบเกินไปหรือใช้วัตถุดิบที่ไม่เหมาะสมกับชนิดของของกินจะทำให้เกิดผลเสียในหลายๆด้าน และบางทีอาจขาดทุนได้ ยิ่งกว่านั้นจำเป็นที่จะต้องบริหารต้นทุนซ่อนเร้นอื่น ตัวอย่างเช่น แนวทางการทำโปรโมชั่นรายเดือนกระตุ้นยอดจำหน่าย ,ค่าตอบแทนรายเดือนบุคลากร, ค่าเสียหายปรุงสถานที่ภายในร้าน เป็นต้น ก็เลยจำเป็นที่จะต้องมีที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร เพื่อที่จะทำให้คุณสามารถบริหารจัดแจงธุรกิจอย่างมีระบบ ปฏิบัติงานได้ง่ายขึ้น และก็ครอบคลุมทำให้ธุรกิจเติบโตอย่างยั่งยืนต่อไปได้ในอนาคต ด้วยเหตุว่าเมื่อคุณทำธุรกิจห้องอาหารแล้วประสบความสำเร็จไม่ใช่แค่รุ่นคุณเท่านั้น แม้กระนั้นยังสืบต่อไปสู่รุ่นลูกรุ่นหลานให้ทำธุรกิจถัดไปสร้างรายได้ให้กับครอบครัวได้อย่างยั่งยืน รวมทั้งสร้างชื่อให้กับประเทศได้อีกด้วย แม้ว่าร้านของคุณได้รับรางวัล ไม่ชลิน ก็ยิ่งมีผลทำให้ร้านของคุณโด่งดังเพิ่มมากขึ้นด้วย วันนี้พวกเราจะพาคุณไปทำความเข้าใจในเรื่องของการตลาดร้านอาหาร แล้วก็สิ่งที่คุณควรรู้ก่อนทำธุรกิจร้านอาหารให้ปังบรรลุเป้าหมายได้โดยไม่ต้องลองถูกลองผิดมีอะไรบ้างที่คุณควรต้องรู้



คลิ๊กหาเราได้จากเว็บไซต์  การตลาดร้านอาหาร  https://www.chefcookingbydaiki.com/รับคิดสูตรอาหาร


     1.จำเป็นที่จะต้องสร้างเอกลักษณ์ให้ร้านค้าของคุณมีความ เด่นกว่าร้านอื่นๆ

     นี่เป็นสิ่งที่คุณจะต้องรู้ก่อน เพราะเหตุว่าไม่อย่างนั้นแล้วแม้ร้านค้าของคุณจะประกอบอาหารอร่อยมากมากแค่ไหนก็ตาม แต่ลูกค้ามองว่าเป็นแค่ห้องอาหารธรรมดาทั่วๆไปที่ไม่ได้มีเอกลักษณ์เด่นอะไร ถึงจะอร่อย แม้กระนั้นก็มิได้ทำให้ลูกค้าจะมาทานซ้ำเสมอ ก็เลยจึงควรสร้างความเด่นให้กับเมนูอาหารและสูตรของกินต่างๆด้วย ซึ่งที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร ช่วยคุณได้ในจุดนี้ด้วยเหตุว่าจะสร้างสรรค์สูตรของกินสร้างเอกลักษณ์ให้กับร้านของคุณมีเมนูที่เป็นซิกข์เนเจอร์ที่ร้านอื่นๆไม่มี และเป็นที่เดียวที่ลูกค้าจะสามารถมารับประทานเมนูนี้ได้

     2.จำต้องรู้จักการควบคุมรสชาติให้นิ่ง

     ปัญหาใหญ่ของการทำธุรกิจร้านอาหารหมายถึงเมื่อแปลงคนปรุงอาหารรสเปลี่ยนแปลงขาประจำที่เคยทานมานาน เมื่อเปลี่ยนคนประกอบอาหารลูกค้ารู้ทันหน บางทีอาจจะได้รับการคอมเพลนจากลูกค้า เนื่องจากไม่ซาบซึ้งใจและไม่กลับมากินซ้ำอีกต่อไป ทำให้เสียลูกค้า ด้วยเหตุดังกล่าวสิ่งที่คุณจำเป็นจะต้องรู้เลยนั่นก็คือการควบคุมรสชาติของกินให้นิ่งโดยที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร จะเข้ามาช่วยคุณเป็นสอนทำแม่ซอส หัวเชื้ออาหารต่างๆเพื่อควบคุมรสของกินให้นิ่ง ไม่ว่าจะเปลี่ยนคนประกอบอาหารหรือเชฟกี่คนก็ตาม รสชาติของกินอย่างเดิมทุกหนรวมทั้งทุกสาขา

     3.จะต้องรู้แหล่งจัดซื้อวัตถุดิบเกรดพรีเมี่ยมที่ราคาดีและก็คุ้มค่ามีคุณภาพสูง

     ในการทำธุรกิจห้องอาหารนั้น ไม่เพียงแค่จะแข่งกันในเรื่องของ การตลาดร้านอาหาร สิ่งเดียวแม้กระนั้นจะแข่งกันว่าร้านค้าไหนที่สามารถจัดซื้อวัตถุดิบได้ในราคาที่คุ้มค่าที่สุด จัดว่าร้านค้านั้นมีชัยไปกว่าครึ่งเพราะหากว่าคุณได้ต้นทุนของวัตถุดิบที่ดี มีคุณภาพสูงและไม่ได้ราคาแพงกระทั่งเกินไป ก็จะยิ่งทำให้คุณสามารถบริหารจัดแจงธุรกิจร้านอาหารให้เติบโตได้ง่ายดายมากยิ่งขึ้นทำให้การทำธุรกิจห้องอาหารบรรลุผลสำเร็จและก็ยืนนานอยู่ได้อย่างช้านาน

     4. ต้องรู้ว่าทำเช่นไรให้ปริมาณของของกิน ออกมาใบหน้าเช่นเดียวกันทุกจาน

     ถึงแม้จะเปลี่ยนแปลงเชฟกี่คนก็ตาม ซึ่งที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหารจะมีการคิดรายการอาหารรวมถึงสำหรับการตวงการชั่งเป็นกรัม จำนวน วัตถุดิบ น้ำหนัก เพื่อ เชฟ แม่ครัวแล้วก็พนักงานในส่วนครัว สามารถเตรียมของกินแล้วก็ปรุงรายการอาหารออกมาให้เค้าหน้าแล้วก็จำนวนเช่นเดียวกันทุกจานโดยไม่มีข้อผิดเพี้ยน ไม่ใช่บางจานให้มากมายบางจานให้น้อย อย่างกับร้านอาหารตามสั่งธรรมดา เพราะเหตุว่าโน่นจะก่อให้ ขาดทุนและไม่มีความเป็นมืออาชีพมีผลกระทบในด้านอื่นๆตามมาอีกหลายประเภท



     5.จำต้องรู้ดีว่าจะเลือกเครื่องมือสำหรับการหุงหาอาหารยังไงให้แข็งแรงแล้วก็ใช้งานได้นาน

     ซึ่งเครื่องครัวไม่ใช่แค่ราคาถูกหรือแพงอย่างเดียว จะต้องรู้เหตุว่าเครื่องไม้เครื่องมือครัวแต่ละอย่างใช้ทำอะไร และมีแหล่งซื้อในราคาต้นทุนที่ไม่แพงเหลือเกิน สามารถใช้งานได้ยาวนานทน มีการค้ำประกันรวมถึงจำเป็นจะต้องคุ้มทุนด้วย เนื่องจากว่าเครื่องมือทำกับข้าวนั้นราคาออกจะสูงก็เลยจึงควรเลือกให้เยี่ยมที่สุด ซึ่งที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร จะเป็นผู้ที่แนะนำแหล่งจัดซื้อเครื่องมือเครื่องครัวต่างๆใช้งานได้ยาวนานหลายปี ในราคาที่คุ้มที่สุด

     6.จำเป็นต้องทำความเข้าใจในเรื่องของการตลาดร้านอาหารในปัจจุบัน

     ซึ่งในอดีตกาลนั้นการทำธุรกิจร้านอาหาร จะมีเพียง 3 ปัจจัยสำคัญที่ คนจำนวนไม่น้อยทราบมันก็คือรสชาติของกิน การบริการที่ดี รวมทั้งความสะอาด แต่ในยุคปัจจุบันนี้มีเพิ่มขึ้นในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการตกแต่งร้านอาหาร เพื่อสร้างบรรยากาศยิ่งร้านค้าไหนมีกิมมิคให้กับลูกค้ามากขึ้น ร้านนั้นก็จะมีความน่าสนใจ ทำให้ลูกค้าต้องการเข้าไปรับประทานอาหารมากขึ้นเรื่อยๆ ดังเช่น ห้องอาหารที่ตกแต่งในสไตล์คาถา เมื่อลูกค้าเข้าไปข้างในร้านก็จะเห็นบรรยากาศถึงความเป็นเวทมนตร์คาถาต่างๆเมนูอาหารก็สุดครีเอทไม่ว่าจะเป็น ขนมเค้กรูปพระราชวัง, น้ำเปลี่ยนสี เป็นต้น ซึ่งนี่เป็นหลักการตลาดร้านอาหารที่สำคัญมากๆที่คุณจำเป็นที่จะต้องทราบว่าร้านของคุณนั้นจะขายของกินประเภทอะไร มีการตกแต่งแบบไหนสร้างบรรยากาศให้กับลูกค้าอย่างไรบ้าง แล้วก็ที่สำคัญก็คือกลุ่มลูกค้าเป็นใคร ถ้าเกิดคุณยังไม่เคยรู้เรื่องพวกนี้ จะก่อให้คุณไม่สามารถที่จะบริหารจัดการและก็เข้าใจในเรื่องกลุ่มคนซื้อได้ พวกเราขอชี้แนะให้ท่านมาตรงนี้มีที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร มีเชฟผู้มีฝีมือในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการบริหารจัดการ ห้องอาหารการทำการตลาดการคิดค้นสูตรเมนูอาหารให้รสอร่อย การควบคุมจำนวนเงินลงทุนต่างๆเป็นต้น จะก่อให้การ ทำร้านอาหารของคุณ เข้าใจได้ง่ายมากยิ่งขึ้นไม่ยากอีกต่อไปรวมทั้งคุณไม่ต้องงมเข็มในห้วงสมุทร เพราะเหตุว่ากลุ่มของที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหารของพวกเรา เป็นทีมที่มีฝีมือรวมทั้งมีความเข้าใจเฉพาะทางสามารถแนะนำคอร์ส รับคิดสูตรของกิน ขยายสาขาแฟรนไชส์เรียนประกอบอาหาร เปิดร้านอาหารส่งออกสินค้าต่างประเทศ เป็นต้น ยืนยันได้ว่าคุณมีความรู้ความสามารถและสามารถนำไปทำธุรกิจห้องอาหารให้ประสบความสำเร็จง่ายแบบมืออาชีพ

     7.จะต้องรู้ว่าเมื่อมีปัญหาเกิดขึ้นคุณจะขจัดปัญหายังไง

     ถ้าว่าคุณบริหารจัดการด้วยตัวเอง แต่ยังไม่มีประสบการณ์ที่มากพอรับประกันว่าปวดศีรษะแน่นอน เพราะปัญหาในห้องอาหารมีมากมายก่ายกองไม่ว่าจะเป็นเรื่องของพนักงาน การขยายสาขา โดน complain ในเรื่องของรสชาติของกิน หรือจะต้องจัดโปรโมชั่นการตลาดร้านอาหาร เพื่อชิงชัยกับ ร้านค้าอื่นๆฯลฯ หากว่าคุณมีที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร ปัญหาเหล่านี้จะถูกปรับปรุงแก้ไขทันทีเพราะว่าเรามีบริการข้างหลังการขายหากติดปัญหาอะไรก็แล้วแต่เช่น พนักงานครัวลาออก ปลอดคนควบคุมด้านในห้องครัว จำเป็นต้องขยายสาขา ทางทีมงานที่ปรึกษาและก็เชฟผู้มีประสบการณ์จะสามารถช่วยสอนให้ได้ โดยที่คุณไม่ต้องเสียเวล่ำเวลาเทรนเอง ทำให้การบริหารจัดการธุรกิจห้องอาหารง่ายมากยิ่งขึ้นกว่าเดิมหลายเท่า และยังส่งผลให้การทำธุรกิจร้านอาหารเติบโตอย่างยั่งยืนได้อีกด้วย ด้วยเหตุว่าสามารถขจัดปัญหาได้อย่างทันการ และก็มีทีมงานมือโปรที่คอย support คุณตลอด

     8.จำเป็นต้องทราบว่าควรที่จะใช้ Social Media สำหรับการทำการตลาดร้านอาหารในการโฆษณายังไง

     ในปัจจุบันนี้ Social Media ส่งผลอย่างยิ่งที่จะสร้างการรับทราบให้กับกลุ่มลูกค้าของคุณโดยเฉพาะคลิปวีดีโอ ห้องอาหารที่เป็นไวรัลก็จะยิ่งสร้างการรับรู้ให้กับกลุ่มคนได้มากขึ้น ร้านค้าของคุณก็จะเป็นที่รู้จัก แต่หากว่าคุณยังไม่เก่งเครือข่ายสังคมในด้านการโฆษณา ควรจะว่าจ้าง influencer ไหม และทำยังไงให้คลิปเป็นไวรัล ชี้แนะเลยว่าที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหารพวกเรามีทีมงานที่มีความชำนาญทางด้านของกระบวนการทำการตลาด ห้องอาหารโดยเฉพาะ ซึ่งไม่ใช่แค่กระบวนการทำตลาดออฟไลน์แต่จำเป็นที่จะต้องทำการตลาดออนไลน์แบบเข้มข้น ด้วยเหตุว่ายุคนี้คนสร้างการรับทราบได้ผ่านเครือข่ายสังคมซึ่งบางร้าน อยู่ไกลมาก แม้กระนั้นก็ยังสามารถขายได้และก็ขายดิบขายดีเป็นเทน้ำเทท่า เนื่องจากว่ายุคนี้โลเคชั่นไม่ได้มีผลสูงที่สุด แต่วิธีการทำการตลาดให้ลูกค้ามีความรู้สึกว่าว้าวและก็จับใจจะยิ่งทำให้มีลูกค้าพึงพอใจและอยากจะมา ลองชิมของกินที่ร้านของคุณเยอะขึ้นเรื่อยๆหากติดใจก็มีการบอกต่อแต่ว่าทั้งหมดทุกอย่างก็มีด้านบวกแล้วก็ด้านลบเพราะเหตุว่าร้านอาหารหลายร้านค้าดังมาจากโซเชียลเน็ตเวิร์คและก็ มีดราม่าจากเครือข่ายสังคมเหมือนกัน ดังนั้นทีมที่ปรึกษาด้านการตลาดร้านอาหารของพวกเราก็จะรอแนะนำรวมทั้งให้คำปรึกษาในเรื่องของการทำการตลาดด้านบวกและก็แนวทางคุ้มครองปกป้องไม่ให้กำเนิดดราม่าในด้านลบ ซึ่งเจ้าของธุรกิจร้านอาหารควรต้องรู้อย่างมากเพราะเหตุว่าต้องมีการเทรนบุคลากร รวมทั้งจำเป็นต้องดูแลบรรยากาศของกินความสะอาดรวมทั้งการบริหารจัดแจงให้ดีที่สุด เพื่อไม่ให้กำเนิดดราม่าและก็สร้างความซาบซึ้งให้กับลูกค้าจนกระทั่งกลายมาเป็นขาประจำสุดท้าย

     ฉะนั้นหากว่าคุณอย่างบรรลุเป้าหมายในการทำธุรกิจห้องอาหารแบบมืออาชีพโดยไม่ต้องลองถูกลองผิด และก็มีที่ปรึกษาทีมงานมือโปรระดับเชฟ มีชื่อที่มีประสบการณ์ สำหรับการบริหารจัดแจงร้านอาหารมายาวนาน ทั้งยังมีเชฟผู้ที่มีความเชี่ยวชาญของกินหลายหมวดหมู่ เช่น เชฟอาหารไทย , ของกินอิตาเลียน อาหารจีน, อาหารประเทศญี่ปุ่น ,ของกินประเทศเกาหลี, บาริสต้า ที่มีดีกรีเป็นถึงแชมป์บาริสต้าแห่งเมืองไทย ก็เลยทำให้ท่านสามารถเปิดร้านอาหารได้ทุกชนิดทั้งยังร้านค้าคาเฟ่ ร้านกาแฟ เครื่องดื่ม หรือคิดสูตรเมนูอาหารที่แปลกใหม่ให้ร้านของคุณมีรายการอาหารซิกข์เนพบร์ไม่ว่าจะเป็นอาหารหรือเครื่องดื่มก็ตาม เมื่อมาตรงนี้เรามีที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร ซึ่งคุณจะได้รับสูตรอาหารพร้อมเปิดร้านได้เลย มีวิธีการควบคุมรสชาติที่นิ่ง และคืนทุนไวข้างใน 1-3 เดือน สามารถขยายสาขาได้ง่ายก็เลยทำให้วิธีการทำธุรกิจร้านอาหารแบบมือโปร จะเติบโตได้อย่างยั่งยืน และมีบริการข้างหลังวิธีขายดูแล support แก้ปัญหาแล้วก็เทรนนิ่งให้กับบุคลากรโดยที่คุณไม่ต้องเทรนเองอีกด้วย มาตรงนี้ได้เลย www.chefcookingbydaiki.com พวกเราคือ ที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหารที่มากด้วยประสบการณ์จากเชฟโด่งดังระดับประเทศ ที่อยู่เบื้องหน้าเบื้องหลังการบรรลุผลของห้องอาหารชื่อดังในไทยแล้วก็ต่างชาติมาแล้วมาก อยากสำเร็จได้จะต้องเลือกตรงนี้เท่านั้น สนับสนุนให้ธุรกิจห้องอาหารของคุณ ให้เป็นแนวหน้าในวงการของกินได้อย่างแน่แท้



ขอบคุณสำหรับที่มา บทความ  การตลาดร้านอาหาร  https://www.chefcookingbydaiki.com/รับคิดสูตรอาหาร