ชวนส่องเทอร์มินัล 21 (อโศก) แหล่งน่าลงทุนใกล้สุขุมวิท

  • 20 Replies
  • 50 Views
*

Hanako5

  • *****
  • 2570
    • View Profile


เทอร์มินัล 21 ห้างสรรพสินค้า ณ ย่านอโศก เป็นห้างหนึ่งที่มีมุมถ่ายรูปเยอะ ด้วยสไตล์ที่แตกต่างกันไปในแต่ละชั้นไม่ว่าจะเป็น แคริบเบียน โรม ปารีส โตเกียว ลอนดอน อิสตันบูล ซานฟรานซิสโก หรือฮอลลีวู้ด เรียกได้ว่าเป็นจุดในการดึงดูดสายแชะที่เพิ่มขึ้นมาเรื่อย ๆ ตามกระแสโซเชี่ยลมีเดีย

รอบข้างห้างเทอร์มินัล 21 เต็มไปด้วยอาคารสำนักงาน  ทำให้ร้านอาหารในห้างเป็นแหล่งยอดฮิตของมนุษย์เงินเดือน เพราะมีร้านให้เลือกหลากหลาย(มาก) ตั้งแต่ร้านที่เห็นได้ตามห้างทั่วไป ร้านค้าโลคอลไปจนถึงฟู้ดคอร์ทที่ราคาจับต้องได้  นอกจากนี้ยังสัญจรง่ายด้วยเส้นทาง BTS อโศก และ MRT สุขุมวิท ทำให้มีผู้คนพลุกพล่านอยู่เสมอรวมไปถึงนักท่องเที่ยวต่างชาตินอกจากตัวห้างเทอร์มินัล 21 เองแล้วบริเวณรอบข้างก็น่าสนใจไม่แพ้กัน ขึ้นชื่อว่าเป็นย่านธุรกิจก็ต้องมีร้านอาหารขึ้นชื่อมากมายอย่าง Mix & Munch ร้านอาหารสำหรับคนรักสุขภาพ, Pala Pizza Romana ร้านพิซซ่าใกล้ BTS อโศก หรือ ร้าน เขียวไข่กา ร้านอาหารไทยรสดั้งเดิม ฯลฯ ถ้าเบื่อร้านอาหารก็เปลี่ยนบรรยากาศมาเดินตลาดได้ อย่างตลาดรวมทรัพย์ หรือตลาดนัด มศว หรือถ้าคุณไม่ใช่สายกินก็มีสถานที่ออกกำลังกายอีก เช่น ยิม CROSSFIT BK หรือยิม Hit It  ย่านเดียวก็ครบรสสุด ๆ เทอร์มินัล 21นับว่าเป็นห้างที่น่าสนใจ เหมาะกับการลงทุนซื้ออสังหาริมทรัพย์อย่างมากอสังหาริมทรัพย์ก็เป็นสินทรัพย์หนึ่งที่ขึ้นชื่อด้านความคงทน ผันผวนต่ำ และให้ผลตอบแทนอย่างสม่ำเสมอ ไม่ว่าจะเป็นจากการปล่อยเช่า หรือจากมูลค่าที่เพิ่มขึ้นของตัวที่ดินเอง ถือว่าเป็นประโยชน์และคุ้มค่าต่อผู้ลงทุนอย่างมากทีเดียวการซื้อคอนโดก็เป็นหนึ่งในตัวเลือกที่น่าสนใจไม่น้อยสำหรับนักลงทุนที่อยากจะเริ่มต้นลงทุนด้านอสังหาริมทรัพย์ เพราะคอนโดมีอัตราการเจริญเติบโตที่ง่ายกว่าโครงการบ้านหรือตึกแถว ใช้วงเงินไม่สูงมาก ตั้งแต่ 1-2 ล้านไปจนถึง 10 ล้าน แถมยังปล่อยเช่าได้ง่ายผ่านแพลตฟอร์มปล่อยเช่าต่าง ๆ และยิ่งใกล้ห้างเทอร์มินัล 21 ก็ยิ่งคุ้มต่อการลงทุนเป็นไหน ๆ ทั้งใกล้สถานีรถไฟฟ้า สำนักงาน และแหล่งท่องเที่ยวอีกมากมาย เต็มไปด้วยผู้บริโภคหลากหลายช่วงอายุแบบนี้ เรียกได้ว่าใครพลาดแล้วจะเสียใจ

รวม 10 คอนโดปล่อยขาย แถวเทอร์มินัล 21 (อโศก) ภายในรัศมี 10 กม.
1. ลาส โคลินาส [LAS COLINAS]
2. เลอ โคเต้ สุขุมวิท 14 [Le Cote Sukhumvit 14] 
3. แอชตัน อโศก [Ashton Asoke]
4. เซอเลส อโศก [Celes Asoke]
5. มิวนีค สุขุมวิท 23 [Muniq Sukhumvit 23]
6. เอดจ์ สุขุมวิท 23 [Edge Sukhumvit 23]
7. เซอร์เคิล เอส สุขุมวิท 12 [Circle S Sukhumvit 12]
8. เดอะ มาสเตอร์ เซ็นเธรี่ยม อโศก-สุขุมวิท [The Master Centrium Asoke-Sukhumvit]
9. เดอะ เทรนดี้ คอนโดมิเนียม [The Trendy Condominium]
10. มิราจ สุขุมวิท 27 [Mirage Sukhumvit 27]

โดยรวมแล้วเทอร์มินัล 21 (อโศก) เป็นห้างที่อุดมสมบูรณ์มีทั้งที่เที่ยว ที่กิน ที่ช้อป เหมาะแก่การอยู่อาศัยอย่างมาก แทบจะเป็นศูนย์รวมแห่งการแข่งขันด้านธุรกิจจริง ๆ  หากท่านผู้อ่านท่านไหนสนใจลงทุนอสังหาริมทรัพย์ทั้งแบบคอนโด อาคารพาณิชย์ สำนักงาน หรือจะเป็นแบบที่ดิน ทั้งแบบเช่าและขาย แวะมาเยี่ยมชมที่เว็บไซต์ของ Propso ได้นะคะ


Credit : https://www.propso.com/news/ชวนส่องเทอร์มินอล_21_อโศก_แหล่งน่าลงทุนใกล้สุขุมวิท

Propso คือ เป็นเว็บไซต์ที่พัฒนาขึ้นเพื่อที่ช่วยให้ ซื้อ-ขาย-เช่า ที่ดิน บ้าน คอนโดได้สะดวกยิ่งขึ้น โดยมีทีมงานมืออาชีพ ปลอดภัย มีมาตรฐาน 

จุดเด่นของ Propso
• สามารถฝากขายคอนโด ฝากขายบ้าน หรือฝากขายในรูปแบบอื่นๆ ได้ทั้งหมด
• Call Center TH/ENG บริการตลอด 24 ชม.
• หาคอนโดที่ต้องการได้ด้วย Location Base


https://youtu.be/AkKJwfTNPv4

สนใจฝากขายคอนโดลองมาคุยกันคะ
sitemap : ฝากขายคอนโด , ฝากขายที่ดิน , ฝากขายบ้าน