• Welcome to ลงประกาศฟรี โพสฟรี โปรโมทเว็บไซด์ให้ติดอันดับ SEO ด้วย PBN.
 

poker online

ปูนปั้น

เพราะเหตุไรถึงเกิดฝ้า จะปกป้องและรักษาฝ้าได้อยางไร ครีมทาฝ้า ดร.จิล มีคำตอบ..? ไม่เป็นอันตรายกับผิว

Started by Jessicas, January 24, 2024, 03:50:18 PM

Previous topic - Next topic

Jessicas

Dr.JiLL ก้าวเข้าสู่ปีที่ 9 ทางแบรนด์ยังคงเดินหน้าค้นคว้าและก็พัฒนาผลิตภัณฑ์ให้มีคุณภาพที่ยอดเยี่ยม เพื่อตอบแทนความไว้วางใจจากลูกค้าทุกท่าน ที่เชื่อมั่นแล้วก็มั่นอกมั่นใจในแบรนด์ Dr.JiLL ปัจจุบัน Dr.JiLL เปิดตัวผลิตภัณฑ์ ครีมทาฝ้า ดร.จิล ใหม่ ช่วยตอบโจทย์ปัญหาฝ้า กระ จุดด่างดำแห่งวัย ได้อย่างตรงจุดแล้วก็ได้ผลลัพธ์ได้จริง เปิดเผยผิวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติDr.JiLL ADVANCED ANTI-MELASMA CREAM (ด็อกเตอร์จิล แอดวานซ์ แอนตี้ เมลาสม่า ครีม) ครีมทาฝ้า ดร.จิล ผลิตภัณฑ์ช่วยลดเลือนจุดด่างดำแห่งวัย จัดแจงปัญหาฝ้า กระ จุดด่างดำ ได้อย่างมีคุณภาพและไม่เกิดอันตรายกับผิวDr.JiLL ADVANCED ANTI-MELASMA CREAM ครีมทาฝ้า ดร.จิล ตัวช่วยจัดแจงปัญหา ฝ้า กระ จุดด่างดำ ลงลึกถึงชั้นผิวที่เป็นสาเหตุของปัญหาผิวได้อย่างมีคุณภาพ ด้วย 3 กลไกการทำงาน ที่เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะจาก Dr.JiLL ตัดต้นตอมูลเหตุหลักของการเกิดฝ้าด้วยการ "ยั้ง" เอนไซม์ที่ผลิตเม็ดสีเมลานินได้ถูกจุด "ลด" เม็ดสีเมลานินสะสม "ขวาง" การขนส่งเม็ดสีเมลานิน ไม่ให้ส่งไปยังผิวชั้นนอก โดยไม่ทำให้ผิวบางลงและไม่ระคายเคืองผิวโดยสารสกัดหลักมาจาก Gatuline Spot light (กาตุไลน์) ส่วนผสมออร์แกนิคจากธรรมชาติ เป็นการรวมตัวกันของสารสกัดจากกีวี่สายพันธุ์อิตาเลี่ยน ประสมประสานกับสารสกัดจากรากสมุนไพรจีนขู่เซิง มีโมเลกุลขนาดเล็ก ถูกใจน้ำ ก็เลยสามารถซึมผ่านชั้นผิวได้ลึกยิ่งขึ้น Gatuline Spot Light ช่วยต่อต้านการสร้างเม็ดสี ก็เลยช่วยทำให้ ครีมทาฝ้า ดร.จิล ลดลางเลือนฝ้า กระ จุดด่างดำ เผยผิวใหม่ให้กระจ่างขาวสวยใสยิ่งขึ้นGatuline Spot-Light 3%
Niacinamide 5%
Acetyl Glucosamine 2%

เมื่อใช้ ครีมทาฝ้า ดร.จิล ความเข้มของ ฝ้า กระ ลดลง 19.99 % ใน 14 วัน* และอาสาสมัคร 98% พอใจ กับผลสรุป ที่เกิดขึ้นคือฝ้า กระ จุดด่างดำ ดูจางลง จนดูได้ เชื่อมั่นด้วยการการันตีจากสถาบันชั้นแนวหน้า อย่าง ECOCERT COSMOS, Natural product association, NSF ว่า Gatuline Spot Light นี้เป็นสกัดจากธรรมชาติ แล้วก็มีความปลอดภัยสูง Gatuline Spot Light ยังยืนยันคุณภาพได้จากรางวัล Innovation Zone Best Ingredient Award 2015 จากเวที In-Cosmetics อีกด้วย

* วิเคราะห์ด้วยเครื่อง Chromameter® CR-400

ผลการทดลองจากผู้ใช้จริง!!
หลังใช้ ครีมทาฝ้า ดร.จิล เป็นเวลา 14-28 วัน

☉ จุดด่างดำแลดูจางลง
☉ ความเข้มของฝ้ากระลดลง

ครีมทาฝ้า ดร.จิล คำตอบที่ได้ใน 14 วัน

96% รู้สึกสีผิวเป็นประจำ
98% รู้สึกผิวหน้ากระจ่างใสขึ้น
100% ของผู้ใช้จริงถูกใจในสินค้านอกเหนือจากนี้ยังมี Niacinamide (ไนอะซีนาไมด์) หรือที่พวกเรารู้จักกันในชื่อวิตามินบี 3 ช่วยฟื้นฟู บำรุงผิวอย่างครอบคลุม ปรับสมดุลผิว ลดเลือนฝ้า จุดด่างดำ รวมถึงริ้วรอย พร้อมกับปรับสีผิวให้บ่อย และก็มี Acetyl Glucosamine (NAG) ครีมทาฝ้า ดร.จิล ช่วยเพิ่มความชื้นให้กับผิว ลดเมลานินสะสมบนผิวชั้นนอก พร้อมทั้งปรับสีผิวให้กระจ่างใส สีผิวมองบ่อยขึ้นอีกด้วยครีมทาฝ้า ดร.จิล ไม่มีส่วนประกอบที่นำไปสู่การระคายเคือง ไม่ว่าจะ ซิลิโคน พาราเบน ไม่เนอรัผุดผ่องย สีสังเคราะห์ ผ่านการตรวจสอบระคายโดยผู้ที่มีความเชี่ยวชาญด้านผิวหนังจากสถาบันกรีนลีฟ สุภาพ มีความปลอดภัยสูง ผิวแพ้ง่ายรวมทั้งแม่ตั้งท้องใช้ได้ ได้รับการยืนยันจากสถาบัน SJI Beauty & Health Science Institute เหมาะสำหรับคนที่ผิวมีปัญหา ฝ้า กระ จุดด่างดำ แล้วก็คนที่ปรารถนาป้องกันการเกิดฝ้าซ้ำ

ครีมทาฝ้า ดร.จิล มีเนื้อครีมเข้มข้น ซึมไว ไม่มัน ใช้ทาทั่วใบหน้าหรือทาเฉพาะจุดที่เป็นฝ้า กระ จุดด่างดำ เมื่อใช้อย่างต่อเนื่อง จะช่วยลดลางเลือนฝ้า กระ จุดด่างดำได้ใน 2 สัปดาห์** นอกจากนั้นยังช่วยลดโอกาสสำหรับเพื่อการกำเนิดฝ้าแดดซ้ำ ยืนยันคำตอบด้วยรีวิวจากผู้ใช้จริง

** จากการทดลองในอาสาสมัคร ที่มีฝ้า กระ โดยใช้ครีมทาฝ้า ดร.จิลสม่ำเสมอตรงเวลา 2 อาทิตย์

คำแนะนำเพิ่มควรจะใช้สินค้า ครีมทาฝ้า ดร.จิล ทาบริเวณฝ้า รวมทั้งจุดด่างดำ พร้อมกันกับการใช้ครีมที่เอาไว้กันแดดที่มี SPF50+ PA++++ ปกป้องได้อีกทั้ง UVA , UVB , Blue Light เพื่อคำตอบสูงสุด